Hơn 450 ông già Noel trình diễn tại cây thông cao nhất Việt Nam

Những cơn gió se lạnh báo hiệu một mùa Giáng Sinh nữa lại về, đó cũng chính là khoảng thời gian để tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương.

 Những đứa trẻ mơ về món quà từ ông già Noel, những ông bố, bà mẹ mong chờ sự trở về của những đứa con xa nhà hay những người đang yêu mong bên nhau trong tiết trời se lạnh. Và với kỉ lục số lượng ông già Noel nhiều nhất Việt Nam, hơn 450 ông già Noel cùng xuất hiện một cách bất ngờ trong chương trình “Đêm hội giáng sinh” được tổ chức tại công viên Văn hóa Thanh Lễ đêm 24/12, hứa hẹn sẽ đem lại một mùa giáng sinh an lành, ấm áp cho người dân Bình Dương và du khách vào dịp cuối năm.

hon 450 ong gia noel trinh dien tai cay thong cao nhat viet nam - 1

Cây thông cao nhất Việt Nam tại Bình Dương được xác lập có chiều cao 36 m, đường kính 14 m, được trang trí bằng Mica lung linh sắc màu, được lắp đặt hệ thống chiếu sáng tạo nên hiệu ứng sống động.

hon 450 ong gia noel trinh dien tai cay thong cao nhat viet nam - 2

Cây thông này được ra mắt cho người dân Bình Dương chiêm ngưỡng mở đầu cho chương trình Chào đón năm mới và xác lập kỷ lục cây thông Noel cao nhất Việt Nam.

Cùng thời điểm ông Nguyễn Mạnh Quý trưởng đại diện cục bản quyền phía nam, hội đồng xác lập kỷ lục Việt Nam đã trao chứng nhận xác lập kỷ lục cây thông cao nhất Việt Nam cho ông Đoàn Minh Quang Tổng Giám đốc Tổng công ty Thanh Lễ (Trưởng ban tổ chức), đây là niềm vui và tự hào chung của người dân tỉnh Bình Dương.

hon 450 ong gia noel trinh dien tai cay thong cao nhat viet nam - 3

hon 450 ong gia noel trinh dien tai cay thong cao nhat viet nam - 4

Đại biểu và người dân Bình Dương náo nức chào đón sự kiện cây thông cao nhất Việt Nam

Tiếp nối kỷ lục cây thông cao nhất Việt Nam, vào đêm nay 24/12/2014 cũng tại công viên Văn hóa Thanh Lễ Ban tổ chức sự kiện “Chào đón năm mới và xác lập kỷ lục cây thông Noel cao nhất Việt Nam” chính thức xác lập thêm kỷ lục số lượng người mặc trang phục giáng sinh nhiều nhất Việt Nam được đầu tư quy mô hơn gấp đôi về chất lượng và công nghệ trình diễn ánh ánh sáng kết hợp nghệ thuật pháo hoa, khói lửa…Với kỉ lục số lượng người mặc trang phục giáng sinh nhiều nhất, họ sẽ hóa thân thành 450 ông già Noel và trình diễn màn nhảy múa hòa ca vô cùng sôi động và hấp dẫn. Hơn thế nữa hoạt động này còn thể hiện tinh thần đoàn kết giữa doanh nghiệp và người lao động trong khu vực. Đồng thời đây cũng là hoạt động hưởng ứng phong trào đại đoàn kết toàn dân trong cả nước.

Cùng với lễ hội xác lập kỉ lục cây thông Noel cao nhất Việt Nam, 450 ông già Noel thực sự là một món quà vô cùng đặc biệt, ghi lại dấu ấn khó phai trong lòng người dân và du khách trong mùa giáng sinh này.

hon 450 ong gia noel trinh dien tai cay thong cao nhat viet nam - 5

Đêm nay 24-12 tiếp tục xác lâi kỷ lục số lượng người mặc trang phục Giáng sinh nhiều nhất, họ sẽ hóa thân thành 450 ông già Noel và trình diễn màn nhảy múa hòa ca vô cùng sôi động và hấp dẫn

Đặc biệt, chương trình 1 vé cho hai người vào xem chương trình nghệ thuật và Miễn phí vé vào cổng cho những du khách mặc trang phục Noel hứa hẹn số lượng kỷ lục mà Ban tổ chức đã đăng ký 450 Ông/Bà già Noel còn nhiều hơn nữa.

(Theo Khám phá).
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác