Lê Phương - Quý Bình rủ nhau “bỏ trốn”

Ngày 07/10/2015 09:30 AM (GMT+7)

Đôi "tình nhân một thời” đã không ngại rủ nhau “trốn” về tận Cái Răng, Cần Thơ…

Bất chấp những tin đồn tái hợp, cặp đôi Lê Phương, Quý Bình vẫn không ngừng đăng tải những hình ảnh tình tứ lên trang cá nhân khiến các fan không khỏi “thấp thỏm” mừng thầm. Mới đây nhất, cả hai cũng đã quyết định “yêu lại từ đầu” khi tái hợp trong dự án truyền hình mới nhất kể về đời sống của người dân sông nước miền Tây có tên “Sông phố nhà ghe”.

Với nội dung kể về đời sống trên con nước của người dân miền Tây, “Sông phố nhà ghe” là câu chuyện về cuộc tình nhiều trắc trở giữa Hai Tấn (Quý Bình đóng) và Út Trinh (Lê Phương đóng). Đây cũng là dự án đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi một thời sau 3 năm xa cách.

Nếu như trong phim, Lê Phương – Quý Bình là một đôi tình nhân chịu nhiều trắc trở, nhân vật của Lê Phương vì phải kiếm tiền chữa bệnh nặng cho mẹ nên đã phụ tình nhân vật của Quý Bình để đi làm vợ người đàn ông giàu có, thì ở phim trường, Lê Phương – Quý Bình lại khiến êkip không khỏi ghen tỵ bởi sự quan tâm, chăm sóc mà cả hai dành cho nhau.

Lê Phương thậm chí còn không ngại massage vai cho “người cũ” ngay trên phim trường.

le phuong - quy binh ru nhau “bo tron” - 3

Ở thời điểm hiện tại, Lê Phương – Quý Bình vẫn đang rong ruổi cùng êkip ở tận Cái Răng, Cần Thơ cho các cảnh quay của mình.

le phuong - quy binh ru nhau “bo tron” - 4

Vì bối cảnh chính của phim quay ở chợ nổi Cần Thơ nên “bà mẹ một con” tranh thủ thời gian này để gần gũi con trai.  Những ngày không đi học, bé Cà Pháo được bà ngoại đưa ra phim trường thăm mẹ và tất nhiên, cặp đôi  không thể “quên nhiệm vụ” chụp ảnh “tự sướng” với cậu bé bụ bẫm, đáng yêu và rất ngoan ngoãn này.

Trước những thắc mắc của người hâm mộ về việc cả hai đã nối lại tình xưa, Lê Phương không ngại giãi bày: “Phim giả, Tình thật xưa rồi, Phim thật, Tình giả.. Rối bời lòng ai! Thật, Giả..Nghĩ, đoán mặc ai …Miễn fan vui thích, phim hay là cười!!”.

“Sông phố nhà ghe” là một trong những dự án truyền hình mới nhất do TodayTV đầu tư sản xuất trong năm 2015. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ như: Lê Phương, Quý Bình, Bella Mai, Tấn Phát, Khánh Hà, Ngọc Phước… Phim vẫn đang trong giai đoạn bấm máy và dự kiến sẽ được lên sóng TodayTV trong khung giờ vàng phim Việt trong thời gian sắp tới.

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim Việt Nam
Tin hay đừng bỏ lỡ