Lee Byung Hun sinh ra để làm... sát thủ

Ngày 14/03/2013 17:53 PM (GMT+7)

Vai diễn Lam Ảnh tiếp tục giúp anh khẳng định tên tuổi trên con đường “Hollywood tiến”.

Tiếp nối thành công của bom tấn năm 2009 G.I. JOE: The Rise Of Cobra với doanh thu toàn cầu lên tới hơn 300 triệu đô-la, các nhà sản xuất đã hợp tác cho ra mắt phần 2 đầy hoành tráng.

Trong phần 2 mang tên Biệt đội G.I.JOE: Báo Thù, đội quân không chỉ chiến đấu chống lại kẻ thù truyền kiếp Cobra mà còn buộc phải đối mặt với những mối đe dọa gây nguy hiểm cho sự tồn tại của họ từ phía chính phủ. Việc thực hiện theo định dạng 3D sẽ giúp nâng bộ phim lên một tầm cao mới và đưa khán giả đến gần hơn với những pha hành động kịch tính.

Trong phần 2 này, nhân vật Lam Ảnh do Lee Byung-hun đóng vẫn tỏ ra rất nổi bật. Chàng "mỹ nam" xứ Hàn được đạo diễn Jon M Chu và nhà sản xuất Lorenzo Di Bonaventure đánh giá rất cao trong phần mới này.

Nhà sản xuất Lorenzo Di Bonaventure cho biết: “Sự góp mặt của Lee Byung-hun trong vai Lam Ảnh thật sự đáng giá, anh ấy đẹp trai, mạnh mẽ cũng như có đủ nội công để thể hiện chân thật nhân vật này”.So với "Biệt đội G.I.JOE: Cuộc chiến mãng xà", trong phần này Lee Byung Hun có nhiều đất diễn hơn rất nhiều điều đó chứng tỏ tầm ảnh hưởng của diễn viên này không chỉ còn ở biên giới các nước châu Á mà đã “Hollywood tiến” và trở thành một ngôi sao toàn cầu.

Hãy xem clip sau, bạn sẽ thấy Lee Byung Hun sinh ra để đóng vai Storm Shadow - Lam Ảnh:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot
Tin hay đừng bỏ lỡ