Lên số, nhấn ga cùng... Die Hard 5

Ngày 02/02/2013 15:28 PM (GMT+7)

Cùng háo hức chờ đợi những màn hành động vô cùng quyết liệt từ "A good day to die hard".

Càng gần ngày khởi chiếu A good day to die hard (Die Hard 5) tiếp tục thu hút khán giả yêu thích thể loại hành động với những cảnh cháy nổ sống động, cảnh đấu súng gay cấn và pha rượt đuổi mạo hiểm đến nghẹt thở. Clip hậu trường mới nhất được chia sẻ từ nhà sản xuất với hàng loạt cảnh hành động choáng ngợp phần nào làm thỏa mãn sự háo hức chờ đợi của khán giả.

Lấy bối cảnh ở Moscow - Nga, Die Hard 5 là câu chuyện hội ngộ của cha con thám tử McClane sau nhiều năm xa cách trong một hoàn cảnh hết sức éo le đầy thử thách. Điều này khiến hai cha con họ phải gác bỏ những bất đồng, sát cánh chiến đấu cùng nhau để tồn tại. Khi đến Moscow, John McClane biết tin con trai mình, Jack, vốn là một mật vụ CIA có nhiệm vụ thâm nhập thế giới ngầm ở Nga đang ở trong tù để bảo vệ tên tội phạm Komarov. Hai cha con đã phối hợp với nhau để ngăn chặn một âm mưu đánh cắp và thực hiện vụ khủng bố hạt nhân ở Nga.

Bộ phim bắt đầu công chiếu tại Mỹ đúng ngày lễ Valentine nhưng khán giả Việt Nam sẽ được xem sớm hơn 4 ngày, tức 10/02/2013 (ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán).

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp