Lộ diện anh chàng khiến chị Hội điêu đứng

Ngày 01/04/2014 00:15 AM (GMT+7)

Đạo diễn Charlie quyết định giao vai nam chính thứ 2 bên cạnh Thái Hòa trong bộ phim "Để Hội tính" cho Quang Sự, một gương mặt mới đối với khán giả màn ảnh rộng phim Việt.

Đạo diễn Charlie quyết định giao vai nam chính thứ 2 bên cạnh Thái Hòa trong bộ phim "Để Hội tính" cho Quang Sự, một gương mặt mới đối với khán giả màn ảnh rộng phim Việt.

Năm 2003, khi đang học năm thứ nhất tại trường Đại học Sân khấu điện ảnh Hà Nội, Quang Sự nhận được học bổng Asia Major Arts (AMA). Đây là học bổng toàn phần của chính phủ Hàn Quốc cấp cho sinh viên châu Á du học tất cả các chuyên ngành nghệ thuật tại trường Đại học Nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc.

Lộ diện anh chàng khiến chị Hội điêu đứng - 1
Sinh năm 1984, Quang Sự có gương mặt nam tính, mạnh mẽ.

Trong suốt 6 năm (2004-2009), Quang Sự học chuyên ngành Diễn viên tại trường KARTS. Năm thứ 3 tại đây, anh được mời đảm nhận vai nam thứ chính Thịnh Duẫn trong bộ phim điện ảnh Hàn Quốc Hello, Stranger (Xin chào người lạ mặt) của đạo diễn Kim Dong Huyn. Bộ phim được khán giả đón nhận, đồng thời đoạt giải thưởng tại Liên hoan phim Quốc tế Busan 2007.

Lộ diện anh chàng khiến chị Hội điêu đứng - 2
Quang Sự trong phim Hello, Stranger.

Lộ diện anh chàng khiến chị Hội điêu đứng - 3
Và trong phim Bụi đời Chợ Lớn.

Năm 2009, Quang Sự tốt nghiệp, trở về Việt Nam và tham gia nhiều bộ phim truyền hình như Trái tim màu xanh, Hiểu và yêu, Sống gượng, Cảnh sát hình sự... Năm 2012, anh có cơ hội được cộng tác với đạo diễn Charlie Nguyễn trong bộ phim Bụi đời Chợ Lớn, đóng vai Quân, một đàn em của Phong (Johnny Trí Nguyễn). Từ lần gặp nhau này, Quang Sự đã tạo được ấn tượng tốt với Charlie Nguyễn, nhờ vậy anh đã trở thành Nam - chàng họa sĩ phong trần là bạn trai của Thu Lê (Diễm My 9X) nhưng lại gây ra bao sóng gió trong cuộc phiêu lưu tình ái của chị Hội (Thái Hòa) trong Để Hội tính.

Lộ diện anh chàng khiến chị Hội điêu đứng - 4
Quang Sự và Diễm My 9X trong Để Hội tính sẽ là một đôi trẻ đẹp.

Lộ diện anh chàng khiến chị Hội điêu đứng - 5
Đạo diễn Charlie Nguyễn và Quang Sự.

Nhận xét về Quang Sự, đạo diễn Charlie Nguyễn cho biết nhân vật Nam rất phức tạp và Quang Sự là diễn viên nam hiếm hoi của điện ảnh Việt được đào tạo bài bản từ nền điện ảnh Hàn Quốc. Tuy nhiên, cũng như nhiều diễn viên khác đến thử vai, Quang Sự cũng phải trải qua quá trình casting gắt gao mới được Charlie Nguyễn tin tưởng giao vai.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam