Lucy - Bom tấn hành động của Scralette Johansson

Ngày 07/04/2014 11:17 AM (GMT+7)

Siêu phẩm hành động sẽ ra rạp vào tháng 8 tới.

Lucy là bộ phim hành động, kịch tính giả tưởng mới nhất của nhà biên kịch kiêm đạo diễn lừng danh Luc Besson. Ông là Đạo diễn của những bộ phim hành động rất được khán giả Việt Nam yêu thích như Taken 2, Transporter 2...

lucy -  bom tan hanh dong cua scralette johansson - 1
Scarlett Johansson tiếp tục đảm nhiệm nữ chính trong phim Lucy.

Câu chuyện trong phim bắt đầu với nhân vật chính Lucy tỉnh dậy và nhận ra tình huống kinh hoàng mà mình đã rơi vào, cô bị một tổ chức tội phạm bí ẩn bắt cóc. Chúng biến cơ thể cô thành một kiện hàng sống để sử dụng trong một phi vụ giao dịch mờ ám. Trước sự hành hạ tàn bạo của bọn chúng, Lucy tưởng như phải chấp nhận số phận và phải nghe theo lời chúng sai khiến thì bất ngờ tình thế xoay chuyển. Món hàng lạ trong cơ thể cô dường như là một chất thuốc đặc biệt, và khi chất thuốc đó bị rò rỉ, nó biến cô thành một siêu chiến binh với những năng lực phi thường. Từ đó Lucy đủ khả năng thoát khỏi sự giam giữ của bọn tội phạm, và cô bắt đầu hành trình điều tra nguồn gốc của mọi vấn đề hòng tìm cách biến cơ thể của mình trở lại bình thường.

Năm 2014 quả là bận rộn đối với cá nhân của nữ diễn viên Scarlett Johansson. Sau hai vai diễn lớn là Black Widow trong bom tấn Captain America: Chiến Binh Mùa Đông và người ngoài hành tinh trong bộ phim kinh dị Under the Skin thì Lucy là bộ phim đáng chú ý thứ ba mà Scarlett đóng vai chính. Và thật đặc biệt khi vai diễn này dường như là sự pha trộn hoàn hảo của hai vai diễn trước, khi kết hợp giữa một đả nữ và một người mang năng lực đặc biệt.

lucy -  bom tan hanh dong cua scralette johansson - 2

lucy -  bom tan hanh dong cua scralette johansson - 3

lucy -  bom tan hanh dong cua scralette johansson - 4
Những hình ảnh bí mật mới được tiết lộ trong siêu phẩm hành động Lucy.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim hành động
Tin hay đừng bỏ lỡ