Lương Thế Thành gặp tai nạn vì "Hợp đồng định mệnh" với Sam

Ngày 21/11/2016 00:00 AM (GMT+7)

Ở trường quay Hợp đồng định mệnh, Lương Thế Thành từng vô tình bị tai nạn vào mắt khiến ai nấy đều hết sức lo sợ.

Hợp đồng định mệnh là bộ phim mới nhất đạo diễn Nguyễn Dương xoay quanh những con người lỗi lầm và mang đến thông điệp về cái tình, cái lý để hướng tới điều tốt đẹp nhất. Phim dài 30 tập với sự tham gia của các diễn viên Lương Thế Thành, Sam, Hòa Hiệp, Lý Hùng, Huy Cường, Lan Trinh…  và sẽ lên sóng vào 22 giờ từ 21.11.2016 trên HTV9.

Phim hợp đồng định mệnh - Trailer

Lương Thế Thành gặp tai nạn vì quot;Hợp đồng định mệnhquot; với Sam - 1

Trong phim Hợp đồng định mệnh, Lương Thế Thành thủ vai chàng trai tên Nam Sơn 26 tuổi với ngoại hình đẹp trai hào hoa, nhưng tính tình kiêu ngạo. Tuổi thơ của Nam Sơn bắt đầu thay đổi kể từ sau một vụ cướp xảy đến với gia đình. Mẹ hoảng loạn dẫn đến tâm thần, cha lo chạy chữa, chăm sóc cho mẹ, vừa lo gây dựng lại sự nghiệp tại nơi ở mới. Nam Sơn trở thành một công tử không có mục đích phấn đấu, được cho chu cấp tiền ăn chơi lêu lỏng.

Lương Thế Thành gặp tai nạn vì quot;Hợp đồng định mệnhquot; với Sam - 2

Mọi chuyện chỉ thay đổi vào ngày Sơn gặp gỡ Du (Hot girl Sam thủ vai), và được anh đề nghị thuê làm bạn gái giả. Anh không ngờ cô gái nghèo phiền phức đó là người quan trọng trong cuộc đời mình, càng không ngờ những người thân của Du là thủ phạm gây ra nỗi đau cho gia đình mình. Vô tình, chàng trai trẻ bị cuốn vào vòng xoáy giữa tình yêu và thù hận....

Lương Thế Thành gặp tai nạn vì quot;Hợp đồng định mệnhquot; với Sam - 3

Trên phim trường, Lương Thế Thành và Sam tỏ ra khá ăn ý với nhau. Cả hai thường xuyên đùa giỡn trong lúc rảnh rỗi hoặc cùng nhau ôn lại kịch bản. 

Lương Thế Thành gặp tai nạn vì quot;Hợp đồng định mệnhquot; với Sam - 4

Trong một cảnh quay đấu súng ở trường bắn Bình Tân, cả hai đã có màn trổ tài bắn súng cao su để phân tài cao thấp.

Lương Thế Thành gặp tai nạn vì quot;Hợp đồng định mệnhquot; với Sam - 5

Để giúp thị phạm cho Sam bắn chính xác hơn, đạo diễn Nguyễn Dương đã tự tay mình bắn về phía Lương Thế Thành. Vì lực bắn quá mạnh, viên đạn đã lọt vào khe nón bảo hiểm, trúng thẳng vào mắt nam diễn viên.

Lương Thế Thành gặp tai nạn vì quot;Hợp đồng định mệnhquot; với Sam - 6

Lương Thế Thành bị trúng đạn bật ngửa ra phía sau và kêu la khiến mọi người trong đoàn ai cũng rối rít lo sợ.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hot girl Sam