Lưu Hương Giang tung MV gợi cảm trong phim 'Tuổi Thanh Xuân'

Ngày 23/04/2015 00:04 AM (GMT+7)

Bà xã nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chỉ mất ít thời gian để viết lời, thu âm và quay MV cho ca khúc.

Cùng với độ phủ sóng của phim Tuổi thanh xuân, những ca khúc nằm trong dự án truyền hình hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc nhanh chóng được giới trẻ yêu thích. Bài hát chủ đề của phim do Lưu Hương Giang sáng tác và thể hiện là một trong số nhạc phẩm được khán giả liên tục tìm kiếm trên nhiều trang nghe nhạc trực tuyến.

Khi bộ phim đang chiếu ở những tập cuối cùng, nàng 'Cải Bắp' đã phát hành MV ca khúc Tuổi thanh xuân, như một món quà tặng cho khán giả của phim.

Bà xã Hồ Hoài Anh tâm sự, cô sáng tác bài hát này từ một năm trước, khi phim Tuổi thanh xuân còn chưa lên sóng. Thời điểm đó, cô và ê kíp mất 4 tháng để sản xuất một ca khúc hoàn toàn khác. Tuy nhiên, trước đêm ghi hình MV mới 4 ngày, Lưu Hương Giang có cảm hứng viết Tuổi thanh xuân.

"Bà mẹ một con nói" nói: "Lúc viết nhạc, tôi nghĩ đến chuyện tuổi xuân của phụ nữ trôi rất nhanh. Bởi vậy, tôi muốn gửi thông điệp đến những bạn gái, hãy vui chơi hết mình ở giai đoạn đẹp nhất của cuộc đời, trước khi lập gia đình và làm mẹ".

Sau khi hoàn thành tác phẩm, Lưu Hương Giang đã gọi điện cho đạo diễn và nói rằng, muốn bỏ hết bài cũ để thực hiện ý tưởng cho bài mới. Và sau một ngày thuyết phục ê kíp nghe theo ý tưởng táo bạo của mình, bà xã Hồ Hoài Anh tiến hành phối khí, thu âm và quay MV chỉ vẹn vẹn trong 4 ngày. Trong một lần đi diễn, đoàn phim Tuổi thanh xuân đã được Lưu Hương Giang cho nghe bản demo ca khúc. Họ rất thích giai điệu, lời ca của bài hát và quyết định chọn làm nhạc phim. 

luu huong giang tung mv goi cam trong phim 'tuoi thanh xuan' - 1

luu huong giang tung mv goi cam trong phim 'tuoi thanh xuan' - 2

Lưu Hương Giang khoe vóc dáng quyến rũ trong MV Tuổi thanh xuân.

luu huong giang tung mv goi cam trong phim 'tuoi thanh xuan' - 3

Vòng eo đáng ghen tỵ của "bà mẹ một con".

luu huong giang tung mv goi cam trong phim 'tuoi thanh xuan' - 4

luu huong giang tung mv goi cam trong phim 'tuoi thanh xuan' - 5

Lưu Hương Giang chia sẻ, hình ảnh của MV hoàn toàn tự nhiên, chưa qua chỉnh màu. Trong video, cô còn tự tin diện trang phục bikini gợi cảm, khoe vóc dáng thon thả.

luu huong giang tung mv goi cam trong phim 'tuoi thanh xuan' - 6

Cô cho biết, để giữ được hình thể cân đối, cô thường xuyên phải tập luyện và có chế độ ăn uống hợp lý. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay
Tin hay đừng bỏ lỡ