Mã Hiếu Đông: Hiền khô vẫn vào vai phản diện

Ngày 21/02/2014 10:56 AM (GMT+7)

Mã Hiếu Đông sẽ đảm nhận một vai diễn nặng ký trong Socola hay Hoa hồng.

Mã Hiếu Đông là gương mặt khá thân quen với nhiều vai diễn khác nhau trên màn ảnh nhỏ. Khán giả yêu mến anh qua nhiều đoạn quảng cáo và các phim mà anh tham gia như: Trò chơi định mệnh, Mắt bão, Đời như tiệc, Thuyền giấy, Cạm bẫy thị thành, Giấc mơ xanh, Cocktail cho tình yêu, Cầu vồng sau mưa, Hoàng tử ăn mày, Nữ hoàng cà phê...

Mã Hiếu Đông khởi nguồn là người mẫu, nhưng tình yêu điện ảnh đã giúp anh tham gia nhiều bộ phim

Với thân hình cao ráo, khuôn mặt điển trai, chàng người mẫu, diễn viên, ca sĩ Mã Hiếu Đông đang là một "hotboy" được nhiều bạn trẻ quan tâm, nhất là các fan nữ. Khởi nghiệp với nghề người mẫu, Mã Hiếu Đông đã nhanh chóng khẳng định tên tuổi của mình, từ đó anh bước sang lĩnh vực điện ảnh và gặt hái được những thành công nhất định. Chưa dừng lại ở đó, Mã Hiếu Đông đang thử sức mình ở lĩnh vực âm nhạc.

Thời gian này, anh tham gia bộ phim Socola hay Hoa hồng

Thời gian gần đây, Mã Hiếu Đông tham gia một vai phản diện khá nặng ký trong phim "Socola hay hoa hồng" của đạo diễn Trần Toàn. Trong phim, Hiếu Đông vào vai Nhật Minh là chủ một khách sạn có tiếng nhất nhì ở Đà Lạt. Nhật Minh yêu Khánh An (Linh Napie thủ vai) nhưng bị cô từ chối vì Khánh An đã có tình cảm với Thiên Phúc (Lưu Quang Anh đóng). Trong khi đó, Thiên Phúc vừa là đối thủ trên thương trường vừa là tình địch với Nhật Minh.

Chàng diễn viên có dịp đóng chung cùng Linh Napie và nhiều bạn diễn xinh đẹp

Bộ phim sẽ phát sóng lúc 19h45 trên Sctv14 từ ngày 20/2/2014

Ngoài ra, Mã Hiểu Đông cũng đang tham gia bộ phim truyền hình dài 30 tập Sau bức tường lửa của đạo diễn Xuân Phước. 

Theo Ngọc Hoa (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam