"Mất xác" lấy cảm hứng từ vụ thẩm mỹ viện Cát Tường

Ngày 26/07/2014 13:52 PM (GMT+7)

Vai của Hoàng Phúc được lấy cảm hứng từ nhân vật bác sĩ Mạnh Tường trong vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường.

Sau khá nhiều thông tin thu hút sự chú ý của công chúng, bộ phim điện ảnh "Mất xác" của đạo diễn Đỗ Thành An đã chính thức tung poster và đoạn trailer đầy kịch tính. 

quot;Mất xácquot; lấy cảm hứng từ vụ thẩm mỹ viện Cát Tường - 1
Poster của phim "Mất xác" gây chú ý

Trên tấm poster chính thức của phim, nam diễn viên Hoàng Phúc trong vai bác sĩ Sinh đang cầm dao trong tư thế chuẩn bị giết người, nét mặt vừa hung bạo vừa sợ sệt, máu mũi chảy ra khiến người xem rợn tóc gáy. Phía dưới là "gái bán hoa" Y Linh do nữ diễn viên kiêm ca sĩ Tinna Tình thủ vai đang trong tư thế ngất lịm.

Ngoài ra, nhân vật được che phủ bởi tấm vải trắng xuất hiện trong cả poster và trailer cũng gây tò mò cho khán giả không kém, tuy nhiên, đạo diễn Đỗ Thành An lại quyết định giữ làm bí mật chưa thể bật mí trước ngày phim công chiếu.

Xem qua đoạn trailer dài 1 phút 22 giây, khán giả dễ bị sởn gai ốc với những hình ảnh rùng rợn, máu me và tiếng la hét xuất hiện liên tiếp của nhân vật bác sĩ Sinh do nam diễn viên Hoàng Phúc thủ vai. Chia sẻ về vai diễn mới, "đại ca"" của phim "Bụi đời Chợ lớn" cho biết, anh đang rất kỳ vọng vào vai diễn này và hy vọng sẽ mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.

quot;Mất xácquot; lấy cảm hứng từ vụ thẩm mỹ viện Cát Tường - 2
Vai diễn của Hoàng Phúc lấy cảm hứng từ nhân vật bác sĩ Mạnh Tường trong vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường.

quot;Mất xácquot; lấy cảm hứng từ vụ thẩm mỹ viện Cát Tường - 3
Một cảnh quay có Tinna Tình.

quot;Mất xácquot; lấy cảm hứng từ vụ thẩm mỹ viện Cát Tường - 4
Phim có nhiều cảnh kịch tính.

Đạo diễn Đỗ Thành An chia sẻ, nhân vật bác sĩ Sinh của Hoàng Phúc lấy cảm hứng từ nhân vật thật là bác sĩ Mạnh Tường - chủ nhân Thẩm mỹ viện Cát Tường. Chính vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường đầy kịch tính và sự ly kỳ, bí ẩn đã có ảnh hưởng nhất định đến câu chuyện trong phim "Mất xác" của đạo diễn họ Đỗ.

Nếu trong vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường, bác sĩ Mạnh Tường không thể bị kết thành tội giết người vì đến nay vẫn chưa tìm được xác của chị Huyền, thì trong phim "Mất xác" cũng có câu slogan: "Không vớt được xác, không thể kết tội giết người!".

quot;Mất xácquot; lấy cảm hứng từ vụ thẩm mỹ viện Cát Tường - 5
Một tấm poster thứ hai của phim.

Trong tấm poster thứ nhất của phim là hình ảnh Hoàng Phúc cầm dao, máu mũi chảy ra, nét mặt vừa hung bạo, vừa căng thẳng nhìn chằm chằm vào xác một bệnh nhân. Riêng trong tấm poster thứ hai của phim là hình ảnh dàn diễn viên chính kèm theo khá nhiều thông tin hẫn dẫn được hé lộ như, bộ phim lấy cảm hứng từ vụ ám thẩm mỹ viện Cát Tường đến nay vẫn chưa tìm thấy xác, phía sau tri thức của một ông bác sĩ thì tội lỗi có tồn tại?, thà chết mất xác còn hơn sống chung với sự thật quỷ ám, một vụ án giết người "mất xác" xảy ra trên một khúc sông vắng, cả hai nghi phạm đều cho rằng chính mình đã giết người, vậy ai là thủ phạm và xác chết đang ở đâu?

quot;Mất xácquot; lấy cảm hứng từ vụ thẩm mỹ viện Cát Tường - 6
Diễn viên Hoàng Phúc.

quot;Mất xácquot; lấy cảm hứng từ vụ thẩm mỹ viện Cát Tường - 7
Đạo diễn Đỗ Thành An chia sẻ cảm hứng làm phim từ vụ án ngoài đời thật.

quot;Mất xácquot; lấy cảm hứng từ vụ thẩm mỹ viện Cát Tường - 8

Với khá nhiều tình tiết được hé lộ ở trên, phim "Mất xác" hứa hẹn sẽ có ít nhiều những tình tiết giống vụ án thật ngoài đời với câu chuyện bác sĩ vô ý gây ra cái chết cho bệnh nhân rồi che đậy tội lỗi bằng cách ném cái xác xuống sông, thi thể nạn nhân mãi mãi không được tìm thấy, gây khó khăn cho công tác điều tra, kết án của cơ quan chức năng...

quot;Mất xácquot; lấy cảm hứng từ vụ thẩm mỹ viện Cát Tường - 9
Đến nay, xác chị Huyền vẫn chưa tìm thấy.

quot;Mất xácquot; lấy cảm hứng từ vụ thẩm mỹ viện Cát Tường - 10

Mất xác do đạo diễn Đỗ Thành An chỉ đạo thực hiện, với sự diễn xuất của Tinna Tình, Hoàng Phúc, Phi Thanh Vân, Only C, Song Ngư, Troy Le,..., dự kiến công chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 15/8 tới.

quot;Mất xácquot; lấy cảm hứng từ vụ thẩm mỹ viện Cát Tường - 11

quot;Mất xácquot; lấy cảm hứng từ vụ thẩm mỹ viện Cát Tường - 12

quot;Mất xácquot; lấy cảm hứng từ vụ thẩm mỹ viện Cát Tường - 13
Những hình ảnh hậu trường của đoàn làm phim Mất xác.

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam