MC Phan Anh lần đầu khoe con gái trên truyền hình

Ngày 31/10/2014 10:13 AM (GMT+7)

'Bố ơi! mình đi đâu thế?' sẽ gây sốt trên sóng truyền hình với sự tham gia của bố con Phan Anh, Hoàng Bách, Trần Lực và Minh Khang.

Với phiên bản gốc tại Hàn Quốc và phiên bản mới ở Trung Quốc, chương trình truyền hình thực tế "Dad! Where are we going? - Bố ơi! mình đi dâu thế?" đã tạo nên một làn sóng hâm mộ khắp châu Á và khu vực Bắc Mỹ. Nối tiếp sự vang dội đấy, "Bố ơi! mình đi đâu thế" phiên bản Việt dự kiến sẽ tạo nên một cơn sốt trên sóng truyền hình VTV trong đầu tháng 11 tới với sự tham gia của MC Phan Anh và con gái cùng nhiều gia đình nghệ sĩ khác.

mc phan anh lan dau khoe con gai tren truyen hinh - 1

"Bố ơi! Mình đi đâu thế?" phiên bản Việt đang dự kiến sẽ gây sốt trên sóng truyền hình VTV.

"Dad! Where are we going? - Bố ơi! Mình đi đâu thế?" ra đời vào năm 2013 do Đài truyền hình MBC Hàn Quốc sản xuất đã tạo nên một cơn "dư chấn" đối với tất cả người hâm mộ. Đồng thời, "Dad! Where are we going?" đã đứng gần như ngang top về tỉ suất người xem so với chương trình ăn khách số 1 Hàn Quốc "Running man".

Với ý nghĩa nhân văn, đề cao tình cảm khăng khít giữa cha và con, đặc biệt là những ông bố nổi tiếng - người chỉ thường rất ít thời gian để ở nhà trò chuyện gần gũi với con sau giờ làm việc. "Dad! Where are we going? - Bố ơi! Mình đi đâu thế?" còn chuyển tải thông điệp lớn lao hơn chính là: Vai trò của các ông bố trong gia đình như thế nào, nếu đột nhiên nhận ra mình cô lập trong chính suy nghĩ và tình cảm của con nhỏ. Hãy giành tình yêu cho chính gia đình thân yêu của mình nhiều hơn.

mc phan anh lan dau khoe con gai tren truyen hinh - 2

Đây là một chương trình tạo được "dư chấn" tạo Hàn Quốc.

Chính những ý nghĩa đó, phiên bản gốc tại Hàn Quốc dù đã được sản xuất tới phần 2 với các cặp bố con người nổi tiếng tham gia, nhưng tất cả 5 bé đã để lại trong lòng công chúng những khoảnh khắc và kỷ niệm thật khó quên bởi sự hồn nhiên, vui nhộn và cũng sâu sắc tình cảm. 5 sao nhí của phần đầu: Lee Jun Soo, Sung Joon, Yoon Hoo, Min Guk, Song Jiah đã trở thành thần tượng và cái tên được người hâm mộ châu Á truy tìm trên internet nhiều nhất.

Thậm chí, tại Việt Nam rất nhiều fanpage của các bé đã được lập ra kết hợp cùng fanpage chính của mỗi bé tại Hàn Quốc để cập nhật thông tin, lịch học tập cũng như sinh hoạt của mỗi bé dù đã không còn tham gia trong phần 2.

mc phan anh lan dau khoe con gai tren truyen hinh - 3

Ca sĩ Hoàng Bách - con trai Hoàng Minh (Tê Giác)

Ở phiên bản Việt "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" với sự góp mặt của 4 ông bố nổi tiếng cùng các con bao gồm: đạo diễn Trần Lực - con trai Trần Tú, MC Phan Anh - con gái Bảo Anh, nhạc sĩ Minh Khang - con gái Gia An, ca sĩ Hoàng Bách - con trai Hoàng Minh sẽ rong ruổi với những hành trình đến các địa danh khác nhau qua 26 tập phát sóng.

mc phan anh lan dau khoe con gai tren truyen hinh - 4

Nhạc sỹ Minh Khang tạo dáng đáng yêu bên con gái cưng.

Tai đây, các ông bố và bé sẽ bị tịch thu tạm thời tất cả thiết bị điện tử, đồ chơi và cùng nhau tập làm quen với một môi trường hoàn toàn đối lập với sự sung túc no ấm trước đó các bé từng được hưởng. Không điện thoại, không tivi, không internet, không đồ chơi, không có mẹ bên cạnh,... các bé sẽ cùng bố phải tự đi làm nhiệm vụ do "Chú Leng Keng" đặt ra để lấy thức ăn về cho bố nấu cơm.

mc phan anh lan dau khoe con gai tren truyen hinh - 5

MC Phan Anh lần đầu tiên khoe con gái trên sóng truyền hình.

Với tính chân thật, sáng tạo bất ngờ và sự ngây thơ đáng yêu của các bé, chương trình "Bố ơi! Mình đi đâu thế" phiên bản Việt cũng đang được đạo diễn - Giám đốc sản xuất NSƯT Đỗ Thanh Hải đặt nhiều kỳ vọng sẽ mang đến những bất ngờ thú vị, tạo hấp dẫn cho khán giả truyền hình vào mỗi 12 giờ trưa ngày thứ 7 hàng tuần.

Do là chương trình đặc biệt dành cho thiếu nhi, không có kịch bản, không dàn dựng và không có khái niệm diễn xuất, nên Hãng phim truyện Đài truyền hình Việt Nam - VFC huy động tới 20 chiếc máy quay bám sát các bé. 

mc phan anh lan dau khoe con gai tren truyen hinh - 6

Đạo diễn Trần Lực - con trai Trần Tú (Bờm)

Cạnh đấy, chương trình còn quy tụ một ê-kíp hùng hậu nổi tiếng nhất VFC: Đạo diễn NSƯT Đỗ Thanh Hải, đạo diễn Nguyễn Nam, đạo diễn - NSUT Trọng Trịnh (giám sát nội dung), đạo diễn Trần Trọng Khôi, Nguyễn Đức Hiếu, và Biên tập viên Phương Mai, Lại Phương Thảo đảm trách.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình