Món bánh tôm đặc sản còn ngon và đắt gấp trăm lần bánh tôm Hồ Tây

Ngày 27/07/2021 00:08 AM (GMT+7)

Bạn nghĩ bánh tôm Hồ Tây là đặc sản độc đáo rồi? Chưa chắc, nếu bạn đã từng được thử món bánh tôm dưới đây.

Món bánh tôm đặc sản còn ngon và đắt gấp trăm lần bánh tôm Hồ Tây - 1

Bánh tôm Frittata từng được trang The Richest xếp vào danh sách những món ăn đắt nhất lịch sử ẩm thực.

Món bánh tôm đặc sản còn ngon và đắt gấp trăm lần bánh tôm Hồ Tây - 3

Bạn sẽ được thưởng thức món ăn sang chảnh từ tôm hùm này trong một bữa sáng tại nhà hàng của Norma ở Le Parker Meridien Hotel.

Món bánh tôm đặc sản còn ngon và đắt gấp trăm lần bánh tôm Hồ Tây - 4

Bữa sáng của bạn sẽ được phục vụ bằng một chiếc bánh siêu hảo hạng có giá 1.000 USD (22,7 triệu đồng), có thành phần chủ yếu là tôm hùm và trứng cá muối.

Món bánh tôm đặc sản còn ngon và đắt gấp trăm lần bánh tôm Hồ Tây - 5

Món bánh tôm Frittata có nguyên liệu gồm trứng cá tầm Sefruga (giá cho 30 gram khoảng 65 USD), 6 quả trứng, một con tôm hùm, lá hẹ và kem tươi.

Món bánh tôm đặc sản còn ngon và đắt gấp trăm lần bánh tôm Hồ Tây - 6

Bất ngờ là món ăn được coi là đắt đỏ này rất thu hút khách du lịch và giới đại gia, qua đó mang về nguồn thu khổng lồ cho nhà hàng nổi tiếng này mỗi năm.

Món bánh tôm đặc sản còn ngon và đắt gấp trăm lần bánh tôm Hồ Tây - 7

Tuy nhiên, đối với những ai không muốn chi tới 1.000 USD cho món này, thì vẫn còn một phiên bản rẻ hơn với giá 100 USD cho bạn lựa chọn.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/thi-truong/mon-banh-tom-dac-san-con-ngon-va-dat-gap-tram-lan-ban...

Đặc sản xưa đã hiếm, nay lại đắt giá, lên tới 50 triệu đồng/con vẫn có người tìm mua
Từ gà Đông Tảo, người ta có thể chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon và bổ dưỡng như: da gà bóp thính, gỏi, hầm thuốc bắc, thịt gà xào, hấp lá chanh…

Đặc sản 4 phương

Theo Lily (tổng hợp) (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Đặc sản 4 phương