Money Monster “uy hiếp” khán giả bằng trailer đầy kịch tính

Ngày 18/01/2016 18:05 PM (GMT+7)

Năm 2016, điện ảnh thế giới sẽ được thấy “đồng tiền” theo một hình tượng hoàn toàn mới.

Từng vang danh với vai diễn trong bộ phim kinh điển The Silence of the Lamb (Sự im lặng của bầy cừu), Jodie Foster được xếp vào hàng ngũ những ngôi sao đình đám nhất Hollywood. Không chỉ nổi trội với khả năng diễn xuất tuyệt vời, Jodie còn chứng minh mình là đạo diễn có thực lực hẳn hoi với những tác phẩm được giới phê bình đánh giá cao và doanh thu phòng vé lý tưởng như Little Man Tate (1991), Home for the Holidays (1995), The Beaver (2011) và năm 2016 là sự bùng nổ cùng Money Monster.

Money Monster “uy hiếp” khán giả bằng trailer đầy kịch tính - 1

Bộ đôi siêu sao: George Clooney và Jodie Foster trên phim trường Money Monster.

Có thể nói, dạng phim “uy hiếp” đầy kịch tính này đã khá quen thuộc với khán giả trong thời gian gần đây như: Phone Booth (2002), Eagle Eye (2008), The Taking of Pelham 1 2 3 (2009), The Call (2013)…Ở trailer dài hơn 2 phút của Money Monster, các điểm lạ và độc đáo ẩn hiện trong những cái rất quen thuộc. Vẫn là sự hồi hộp, căng thẳng nhưng kẻ đang làm chủ thế cờ của cả bộ phim không phải là một lực lượng khủng bố nào, không phải là con người mà là “đồng tiền”.

Với sự xuất hiện của ngôi sao đạt giải Oscar: George Clooney, Julia Robert cùng với đạo diễn nữ tài ba Jodie Foster, khán giả hoàn toàn có thể kỳ vọng rằng đây là một bộ phim cực kỳ hấp dẫn, và càng thu hút hơn khi hình tượng “đồng tiền” sẽ được biến thể theo một phong cách mới mẽ và độc đáo nhất từ trước đến nay.

Money Monster “uy hiếp” khán giả bằng trailer đầy kịch tính - 2

Lee Gates (George Clooney thủ vai) - một kẻ giàu xụ kiêm người dẫn chương trình TV show ăn khách tại phố Wall.

Money Monster “uy hiếp” khán giả bằng trailer đầy kịch tính - 3

Patty Fenn (Julia Roberts) căng thẳng khi nằm trong cuộc chiến cùng George Clooney.

Money Monster “uy hiếp” khán giả bằng trailer đầy kịch tính - 4

… sự kiện gì đang diễn ra khiến tỉ lệ người xem tăng vọt, chương trình xuất hiện khắp mọi nơi trên toàn thế giới?

Ở đoạn cuối của trailer, Lee Gate (dù trước đó anh bị kẻ khủng bố uy hiếp) nhưng đến phút này anh thương lượng “Giờ ta phải hợp tác, đừng quay về phía ai” cùng gương mặt bình thản không lo lắng… khiến cho người xem vô cùng bất ngờ và cảm thấy mâu thuẫn tràn trề và đưa ra nhiều dự đoán theo các nhiều hướng khác nhau về vai trò khó hiểu lúc này của kẻ bắt cóc lẫn con tin, đi kèm với sự phấn khích vô hạn dành cho Money Monster.

Bên cạnh sự xuất hiện của hai siêu sao George Clooney và Julia Roberts, Money Monster còn có sự góp mặt của hai tài tử đang được săn đón nhất hiện nay: Jack O'Connell (Starred Up, '71, 300: Rise of an Empire, Unbroken) và Dominic West (Chicago, Hannibal Rising, 300, Punisher: War Zone, Centurion, Arthur Christmas).

Theo Tiểu Bân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp