Một cú chạm tay, được lợi cả năm: Nhanh chân săn thưởng đón siêu bão về

Ngày 01/11/2019 10:00 AM (GMT+7)

Nhanh chân tham gia giờ vàng nhận ngàn ưu đãi khủng từ ví MoMo

Ứng dụng MoMo: Cơn lốc hoàn tiền phủ hồng năm tới

Ngày hội Siêu hoàn tiền từ ứng dụng ví MoMo thật sự là một “cơn sốt” bởi lẽ sự kiện này thu hút sự quan tâm không chỉ của riêng các bạn trẻ trên cả nước mà còn là đề tài được bàn luận sôi nổi trên khắp các diễn đàn, hội nhóm, fanpage trên mạng xã hội trong sáng sớm 1/11.

Một cú chạm tay, được lợi cả năm: Nhanh chân săn thưởng đón siêu bão về - 1

Dòng người sớm xếp hàng chờ đến lượt hưởng ưu đãi khủng từ MoMo sáng sớm 1/11 ở phố đi bộ Nguyễn Huệ

 Không nằm ngoài cơn bão hoàn tiền của MoMo, hàng loạt sao Việt cũng cùng nhau chia sẻ trên trang cá nhân, hào hứng đếm ngược đến siêu ưu đãi – hoàn tiền về ví 50% nhiều lần cho các thanh toán vào ngày 1.11 thông qua ứng dụng thanh toán trực tuyến này.

Một cú chạm tay, được lợi cả năm: Nhanh chân săn thưởng đón siêu bão về - 2

Chỉ một cú chạm tay trong khung giờ vàng vào ngày 1/11 cùng MoMo là bạn có thể nhận ngay ưu đãi như Ninh Dương Lan Ngọc sáng nay

Xôn xao xung quanh sự kiện hoàn tiền mạnh mẽ là thế, nhưng mới đây nhất, người dùng MoMo lại được dịp “choáng” với loạt giải thưởng hấp dẫn. Thế mới thấy, hoàn tiền đã khủng, nay tặng thưởng còn khủng hơn khi đem đến cho khách hàng sử dụng app thanh toán trực tuyến này cơ hội trúng giải đổ xăng, mua sắm, uống cà phê và trà sữa miễn phí lên đến 1 năm.

Săn quà khủng: Bấm đi chờ chi!

Với tinh thần canh giờ vàng – săn ngàn giải thưởng, MoMo sẽ trao 20 giải đặc biệt, mỗi giải là cơ hội đổ xăng hoặc mua sắm, thưởng thức cà phê, trà sữa miễn phí; 180 giải nhất mỗi giải trị giá 6 tháng đổ xăng hoặc mua sắm, thưởng thức cà phê, trà sữa miễn phí cùng 600 giải nhì mỗi giải là 3 tháng đổ xăng hoặc mua sắm, thưởng thức cà phê, trà sữa miễn phí. Lưu ý, GIẢI ĐẶC BIỆT sẽ được xét theo mức độ ưu tiên giảm dần Cấp heo hoàn tiền cao nhất, Thời gian thanh toán sớm nhất, Giá trị hoá đơn cao nhất.

Một cú chạm tay, được lợi cả năm: Nhanh chân săn thưởng đón siêu bão về - 3

Nhanh chân thì còn, chậm tay thì hết với giờ vàng săn quà khủng của Siêu bão MoMo

Để có cơ hội nhận về những giải thưởng giá trị này, khách hàng sẽ phải thực hiện thanh toán bằng ứng dụng ví MoMo tại 1 trong 3 địa điểm sau: Cirlcle K số 27 Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm, Hà Nội (giờ vàng: 7h đến 9h sáng), Circle K số 43 Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM (giờ vàng: 7h đến 9h sáng), Cửa hàng cà phê Passio Hồ Tùng Mậu, số 43 – 45 Hồ Tùng Mậu, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM (giờ vàng: 12h đến 13 giờ chiều). MoMo sẽ trao thưởng theo thứ tự hết giải nhất mới đến giải nhì, thế nên đến thanh toán càng sớm cơ hội nhận quà sẽ càng lớn.

Một cú chạm tay, được lợi cả năm: Nhanh chân săn thưởng đón siêu bão về - 4

 Thế nên hãy tranh thủ sắp xếp lịch cũng như lên ngay kế hoạch chi tiết những món cần mua để vừa được hoàn tiền tối đa và có cơ hội nhận quà cực đã trong duy nhất khung giờ vàng tại các địa điểm kể trên vào ngày 1/11 này.

Nghiên cứu “trận địa”, sẵn sàng đón Siêu bão

Vốn đã được bàn luận sôi nổi từ trước, nay thêm vào sự kiện quà khủng vào khung giờ vàng, “ngày hoàng đạo” mua sắm 1.11 lại càng được chờ đón. Với cơ cấu giải thưởng lên đến 800 giải chia đều cho 3 địa điểm trong khung giờ vàng với cơ hội trúng giải cực kỳ cao, chính vì thế, các bạn trẻ trong ngày hôm nay đã đến sớm để “dạo” qua trước địa điểm để nắm bắt địa thế cũng như tình hình trước “giờ G”.

Một cú chạm tay, được lợi cả năm: Nhanh chân săn thưởng đón siêu bão về - 5

Đi kèm cơn bão quà tặng khổng lồ, những khách hàng lần đầu tiên liên kết với tài khoản ngân hàng trên ví MoMo sẽ  có ngay cơ hội nhận ưu đãi lên đến 700.000 đồng khi nhập mã “HELLOMOMO”

Bên cạnh những phần quà giá trị, ứng dụng Ví MoMo còn đem đến cơ hội thanh toán và được hoàn tiền 50% cho khách hàng trong ngày 1/11.

Tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi quen thuộc như Circle K, GS25, FamilyMart, CoopMart, LotteMart, CitiMart... bạn có thể dễ dàng mua sắm và được hoàn tiền ngay sau mỗi lần thanh toán. Không dừng lại ở đó, bạn còn được hoàn tiền khi thưởng thức cà phê, trà sữa, thức ăn nhanh tại Passio, Bobapop, Phúc Long, The Pizza Company, KFC, Lotteria, hệ thống chuỗi nhà hàng Golden Gate mua vé xem phim CGV. Ngoài ra, ứng dụng MoMo còn đánh dấu lần đầu tiên thực thanh toán tiền xăng dầu tại hệ thống hơn 600 cây xăng PVOIL, COMECO…  tại khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Toàn bộ thông tin cửa hàng, địa chỉ, cách thanh toán của sự kiện Siêu hoàn tiền 50% tại đây

(Khám phá).