Mr Đàm 'đối mặt' với hàng loạt quán quân nhạc Việt

Ngày 08/03/2015 12:03 PM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng sẽ 'đấu' với hàng loạt quán quân nhạc Việt như Hương Tràm, Hoài Lâm, Dương Triệu Vũ... trong liveshow 'Đối mặt' ngày 14/3 tới.

Bùng nổ cho những hoạt động và dự án của mình cho năm 2015,”Ông hoàng nhạc Việt” đã khởi động bằng một liveshow chào năm mới có tên "Đối mặt".

Đàm Vĩnh Hưng và ekip quyết định lấy tên gọi của chương trình là “Đối mặt”, một cuộc đối mặt đầy thú vị và bất ngờ giữa các gương mặt trẻ đang được yêu thích hiện nay,một cuộc đối mặt giữa những đàn em mà anh đánh giá cao về sự nỗ lực của họ, một thế hệ tương lai đầy triển vọng cho showbiz với một người đàn anh đi trước,và những tiết mục “đối mặt nhau” về đột "hot và hit" của các khách mời tham gia,cũng như của nhân vật chính.

Chương trình với concept và ý tưởng là tập hợp những gương mặt quán quân từ các cuộc thi,và các chương trình truyền hình thực tế được khán giả yêu thích. Các khách mời cũng đã sắp xếp thời gian để nhận lời ngay tham gia trong một chương trình thú vị như thế này.

Chương trình với concept và ý tưởng là tập hợp những gương mặt quán quân từ các cuộc thi,và các chương trình truyền hình thực tế được khán giả yêu thích như Dương Triệu Vũ, Hương Tràm, Quang Anh, Giang Hồng Ngọc, Hoài Lâm, Phương Vy....

Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ, lý do anh chọn sân khấu 126 cho chương trình đầu tiên của mình trong năm là vì đây là 1 điểm đến quen thuộc cho khán giả yêu nhạc,các fan hâm mộ của anh. 

Đàm Vĩnh Hưng khởi động 2015 bằng Liveshow ‘Đối Mặt’ sẽ được diễn ra vào ngày 14/3 tới.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đàm Vĩnh Hưng