Mr Đàm, Ngọc Thanh Tâm trích tiền quảng cáo làm từ thiện

Ngày 08/02/2015 01:19 AM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng vừa cùng học trò tham gia một sự kiện có ý nghĩa dịp Tết Nguyên Đán 2015.

Dù rất bận rộn với lịch làm việc cuối năm, song vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng và trò cưng Ngọc Thanh Tâm vẫn sắp xếp thời gian để góp mặt trong một chương trình gây quỹ từ thiện được tổ chức tại TP.HCM.

Để tham gia sự kiện này, Mr Đàm quyết định hủy một show diễn sự kiện ở Thái Lan để cùng với những đồng nghiệp thân thiết tham gia chương trình ý nghĩa hướng về những số phận kém may mắn.

Ngồi dưới phía khán giả theo dõi toàn bộ chương trình và hiểu được ý nghĩa cao cả của dự án từ thiện này, nữ diễn viên chính phim “Hiệp sĩ mù” Ngọc Thanh Tâm quyết định tặng cho quỹ từ thiện số tiền 50 triệu đồng để giúp đỡ những mảnh đời gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Được biết số tiền này được Ngọc Thanh Tâm trích từ tiền cát-xê cô nhận quảng cáo. Thời gian sắp tới, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ và Ngọc Thanh Tâm sẽ tiếp tục tham gia nhiều dự án từ thiện khác nhau để hỗ trợ, giúp đỡ những người nghèo có một cái tết no ấm và ngập tràn hạnh phúc.

mr dam, ngoc thanh tam trich tien quang cao lam tu thien - 1

mr dam, ngoc thanh tam trich tien quang cao lam tu thien - 2

mr dam, ngoc thanh tam trich tien quang cao lam tu thien - 3

Trong chương trình, Đàm Vĩnh Hưng đã đại diện ban tổ chức bán đấu giá những vật phẩm đắt tiền để có thêm kinh phí cho quỹ từ thiện. Rất bất ngờ, ngay từ những lần chào bán đầu tiên, nhiều fans trung thành của Đàm Vĩnh Hưng đã không ngại chi số tiền lớn để sở hữu những món đồ có giá trị.

mr dam, ngoc thanh tam trich tien quang cao lam tu thien - 4

mr dam, ngoc thanh tam trich tien quang cao lam tu thien - 5

mr dam, ngoc thanh tam trich tien quang cao lam tu thien - 6

Mong muốn mang tới cho chương trình những tiết mục ấn tượng và đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ lần lượt biểu diễn những ca khúc gắn liền với tên tuổi bên cạnh những bài hát vui tươi chào mừng mùa xuân đang tới.

mr dam, ngoc thanh tam trich tien quang cao lam tu thien - 7

Dù có nhiều phần biểu diễn ngẫu hứng diễn ra trong chương trình, song Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ vẫn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả bởi có những tiết mục kết hợp vô cùng ăn ý và hấp dẫn.

mr dam, ngoc thanh tam trich tien quang cao lam tu thien - 8

mr dam, ngoc thanh tam trich tien quang cao lam tu thien - 9

mr dam, ngoc thanh tam trich tien quang cao lam tu thien - 10

Ngọc Thanh Tâm trích tiền quảng cáo của mình số tiền là 50 triệu đồng để giúp đỡ những mảnh đời gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đàm Vĩnh Hưng