Mr. Peabody - chú chó thiên tài cực đáng yêu

Ngày 21/01/2014 09:25 AM (GMT+7)

Mr. Peabody và cậu bé Sherman là bộ phim hoạt hình được mong đợi nhất 2014.

Mr.Peabody trong bộ phim hoạt hình ngộ nghĩnh Mr. Peabody & Sherman (tên tiếng Việt: Cuộc phiêu lưu của Mr. Peabody và cậu bé Sherman) là một chú chó thiên tài liên tục đạt được những thành tựu lớn ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Mr. Peabody - chú chó thiên tài cực đáng yêu - 1

Mr. Peabody - chú chó thiên tài cực đáng yêu - 2

Chú vừa là đại gia trong giới kinh doanh, nhà phát minh lỗi lạc, nhà khoa học từng đoạt giải Nobel, chuyên gia ẩm thực, vừa là vận động viên 2 lần đoạt huy chương tại Olympic… có thể nói không điều gì mà Mr.Peabody không thể thực hiện.

Mr. Peabody - chú chó thiên tài cực đáng yêu - 3

Mr. Peabody - chú chó thiên tài cực đáng yêu - 4

Mr. Peabody - chú chó thiên tài cực đáng yêu - 5

Tuy nhiên, công việc vất vả nhất mà nhà khoa học của chúng ta phải trải qua chính là nuôi dưỡng một cậu bé loài người. Trong đoạn clip phỏng vấn “All About My Dad”, khán giả sẽ có cơ hội nhìn thấy trọn vẹn hình ảnh của một người cha có một không hai với những khả năng phi thường, những phát minh vĩ đại, nhưng cũng sở hữu một tình thương to lớn dành cho con cái như bao người cha khác. Đây sẽ là một đoạn clip vừa vui nhộn vừa đầy ắp tình cảm gia đình ấp áp mà bộ phim muốn dành tặng cho những ai quan tâm và chờ đợi Mr. Peabody & Sherman ra rạp.

Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày: 07.03.2014 với phiên bản 2D, 3D (phụ đề và lồng Tiếng Việt).

Hoa Mận
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp
Tin hay đừng bỏ lỡ