Muốn có vai diễn để đời, Hồ Quang Hiếu phải tự bỏ tiền túi ra để làm phim

Sau thời gian dài đóng MV ca nhạc, Hồ Quang Hiếu quyết định lấn sân điện ảnh bằng vai nam chính trong một bộ phim do chính mình bỏ tiền túi sản xuất.

Sau thời gian dài đóng MV ca nhạc, Hồ Quang Hiếu quyết định lấn sân điện ảnh bằng vai nam chính trong một bộ phim do chính mình bỏ tiền túi sản xuất. Phim có tên "Hổ Phụ Nuôi Hổ Tử" sẽ được phát hành trên YouTube vào ngày 25/7.

Trong phim, Hồ Quang Hiếu có rất nhiều những cảnh hành động cần dùng đến võ thuật rất đẹp mắt

Nói về lý do lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh, Hồ Quang Hiếu cho biết: "Hiếu từng diễn xuất trong nhiều MV nên rất muốn được thử sức mình ở lĩnh vực điện ảnh trong một vai diễn được 'đo ni, đóng giày' cho bản thân mình. Thêm vào đó, Hiếu luôn muốn được làm những việc chưa từng làm, được thử thách bản thân mình. Hiếu tin rằng cộng giữa niềm đam mê và sự nỗ lực sẽ tạo ra một sản phẩm thú vị dành cho khán giả".

Với sự đam mê của bản thân, Hồ Quang Hiếu và êkip phải lên kế hoạch trong nhiều tháng để tìm được bối cảnh quay cũng như những diễn viên phù hợp với kịch bản.

Trong lần đầu đóng phim, Hồ Quang Hiếu đã trải qua nhiều vất vả.

Nam ca sĩ phải tự đi tìm và thuyết phục những diễn viên tham gia chung cùng anh trong dự án lần này.

Để có những cảnh quay đánh đấm chân thật nhất, Hồ Quang Hiếu đã mời thầy dạy võ đến tận trường quay hướng dẫn anh có những động tác đúng kỹ thuật và đẹp mắt nhất trong từng khung hình.

Hồ Quang Hiếu tự biên tự diễn rất nhiều cho kịch bản phim để đời này

Nói về dự án phim lần này, Hồ Quang Hiếu cho biết đây là sản phẩm ghi lại kỷ niệm trong chặng đường hoạt động nghệ thuật của anh.

Đây là vai diễn hành động rất khó cho một người mới làm quen với nghề như anh

Nam ca sĩ đã giành thời gian để khổ công tập luyện rất nhiều

Từng phân cảnh đều được võ sư chỉ dạy và được dựng phim rất kỹ lưỡng

Nam ca sĩ hy vọng vai diễn này và bộ phim sẽ ghi được dấu ấn trong lòng khán giả

muon co vai dien de doi, ho quang hieu phai tu bo tien tui ra de lam phim - 11

Hiện tại, Hồ Quang Hiếu vẫn tập trung chính vào con đường ca hát và xem phim ảnh chỉ là cuộc dạo chơi thoả mãn đam mê của anh.

Xem trailer bộ phim của Hồ Quang Hiếu:

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới