Mỹ nam, mỹ nữ Iris 2 khoe thân nóng bỏng

Ngày 22/03/2013 15:09 PM (GMT+7)

Không hẹn mà gặp, trong tập 12 bộ phim Iris 2, người đẹp Im Soo Hyang và mỹ nam Yoon Doo Joon đồng loạt có cảnh tắm, khoe hình thể nóng bỏng.

Tập 12 bộ phim truyền hình Iris 2 "hút mắt" khán giả với hai cảnh quay gợi cảm. Ở tập này, Kim Yeon Hwa (Im Soo Hyang) tới gặp Yoo Joong Won (Lee Bum Soo) để hỏi rõ về thân phận của anh. "Anh thực sự là ai? Có phải anh chính là tên sát thủ hợp tác với tổ chức Iris?"

Đáp lại, Joong Won cho hay: "Tôi có kế hoạch của riêng mình. Tôi cũng muốn trả thù Bắc Hàn nữa, có lẽ còn hơn cả cô đây". Nghe xong, Yeon Hwa nói cô cần tắm rửa và đi vào nhà tắm. Tại đây, cô để lộ thân hình vô cùng gợi cảm.

Cũng trong tập 12, Seo Hyun Woo (Yoo Doo Joon) cố gắng theo dõi Jung Yoo Gun (Jang Hyuk) bằng cách đặt camera theo dõi khắp nhà của Yoo Gun. Tuy nhiên, việc này đã không qua được con mắt tinh tường của Yoo Gun và anh này đã tìm ra hết các camera theo dõi.

Sau đó, Yoo Gun tỏ ra vô cùng tức giận và hét lên với Hyun Woo: "Ai bảo cậu làm vậy". Khi này, Hyun Woo thản nhiên đáp lại rằng: "Dù không ai bảo thì tôi sẽ vẫn làm điều này. Anh đã bắn Soo Yeon (Lee Da Hae). Làm sao tôi có thể tin tưởng một người như anh chứ".Ngay sau đó, Soo Yeon tiến tới và nói: "Seo Hyun Woo, cậu đang làm cái gì với cấp trên Jung Yoo Gun vậy?" Vốn dĩ mọi việc Hyun Woo làm đều vì Soo Yeon nhưng cô lại không hiểu anh. Điều này khiến Hyun Woo rất buồn. Anh trở về nhà và giải tỏa nỗi buồn trong làn nước.

Anh chàng Yoon Doo Joon vốn rất ít khi để lộ da thịt. Vì vậy, cảnh tắm bán nuy của anh trong Iris 2 nhận được sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là các fan của anh chàng này.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim Hàn Quốc