Mỹ nhân gốc Việt khoe vai gợi cảm trên phim

Ngày 26/04/2013 08:35 AM (GMT+7)

Ngoài "siêu vòng một" Liễu Nham, bộ phim kinh dị "The Incredible Truth" còn có sự tham gia của mỹ nhân gốc Việt Chung Lệ Đề.


Dù sắp bước sang tuổi 43 nhưng 'Gái ba con' Chung Lệ Đề vẫn sở hữu hình thể gợi cảm với những đường cong nóng bỏng. Chẳng thế mà cô không hề ngần ngại khoe bờ vai trần gợi cảm trong cảnh tắm của bộ phim điện ảnh The Incredible Truth - tác phẩm sẽ ra mắt khán giả Hong Kong bắt đầu từ 9/5 tới.

Chung Lệ Đề khoe vai trần gợi cảm trong cảnh tắm

"The Incredible Truth" do đạo diễn Lương Đức Sâm chỉ đạo diễn xuất và được thực hiện chủ yếu tại khu suối nước nóng núi Phú Sĩ, Nhật Bản. Phim kể về câu chuyện một cô gái Trung Quốc tới Nhật du lịch bỗng biến mất một cách đầy bí ẩn. 

Tham gia cùng với Chung Lệ Đề trong phim là "siêu vòng một" Liễu Nham. Người đẹp Liễu Nham vốn nổi tiếng khi sở hữu hình thể quyến rũ "chết người" với vòng một tròn đầy và vòng eo con kiến. Vì vậy, nhiều khán giả rất tò mò xem khi Chung Lệ Đề đọ sắc với Liễu Nham trong phim, ai sẽ nổi bật hơn?

Liễu Nham và Chung Lệ Đề trong The Incredible Truth

 Về vấn đề này, Chung Lệ Đề cho biết: "Diễn xuất của Liễu Nham rất chuyên nghiệp và thân hình của cô ấy thật gợi cảm. Liễu Nham rất hấp dẫn nên tôi tin các khán giả nam sẽ có thời gian tuyệt vời khi xem bộ phim này. Trong khi đó, nhân vật của tôi lại rất ngay thẳng nên tôi nghĩ khán giả nữ sẽ thích vai diễn của tôi".

Bộ phim "The Incredible Truth" được quay tại Nhật Bản sau một năm vụ động đất Fukushima đầy kinh hoàng. Vì vậy, nhiều người đã bày tỏ sự lo ngại liệu những rò rỉ phóng xạ có ảnh hưởng đến suối nước nóng trên núi Phú Sĩ không. Các fan cũng tỏ ra lo lắng khi Chung Lệ Đề phải thực hiện cảnh tắm ở suối nước nóng. Tuy nhiên, người đẹp này tự tin cho biết: "Chính quyền Nhật Bản cho phép chúng tôi quay phim tại đây, cho thấy rằng không có vấn đề gì hết. Với phong cảnh tuyệt đẹp của núi Phú Sĩ thì việc bỏ cảnh quay sẽ thật đáng xấu hổ."

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc