“Ngày hoàng đạo” trong truyền thuyết là có thật: Tín đồ shopping háo hức trong ngày 1.11

Ngày 01/11/2019 08:00 AM (GMT+7)

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu mua sắm, khám phá ẩm thực trở thành yếu tố không thể thiếu nhất là đối với các bạn trẻ hay gia đình hiện đại. MoMo vì thế đã “ra đời” đại hội hoàn tiền, giúp anh chị em mua sắm thả ga không lo gì hết với ưu đãi hoàn tiền lên đến 50% ngay trong ngày 1/11.

Bạn chỉ việc mua sắm thôi, còn lại cứ để MoMo!

Trong những ngày gần đây, các dòng trạng thái chia sẻ về “ngày hoàng đạo” cho hội yêu mua sắm vào ngày 1/11 cũng được các bạn trẻ chia sẻ liên tục, nhắc nhau về sự kiện siêu hoàn tiền MoMo lên đến 50%. Tại các hội nhóm săn deal, chia sẻ các chương trình khuyến mãi – giảm giá trên facebook, hội chị em cũng không ngừng dặn dò nhau đếm ngược đến ngày vàng mua sắm 1/11.

“Ngày hoàng đạo” trong truyền thuyết là có thật: Tín đồ shopping háo hức trong ngày 1.11 - 1

Nỗi lo “xẹp ví” chằng còn khi việc tiết kiệm tiền nhờ ví MoMo lên đến ưu đãi 50% ngay tại các cửa hàng tiện lợi và siêu thi lớn

Thông thường, khách hàng sử dụng Ví MoMo đã có thể nhận ngay những khoản tiền được hoàn lại khi mua sắm với giá trị dao động cho khoản hoàn phí từ 3% đến 30%, song trong ngày 1/11 mức hoàn phí này được nâng lên đến tận 50% và hoàn tiền đến 4 lần dành cho khách hàng khi lựa chọn ứng dụng MoMo để thanh toán trực tuyến. Ưu đãi khủng được áp dụng rộng rãi trên phạm vi toàn quốc, từ các siêu thị lớn như CoopMart, LotteMart, Citimart,… hệ thống cửa hàng tiện lợi như Circle K, Ministop, GS25, CoopSmile, hệ thống nhà hàng thuộc chuỗi Golden Gate, các cửa hàng thức ăn nhanh như The Pizza Company, KFC, Lotteria, cà phê Passio, trà sữa Bobapop cho đến hơn 600 cây xăng PVOIL, COMECO…  trên 63 tỉnh thành và các hệ thống rạp CGV.

“Ngày hoàng đạo” trong truyền thuyết là có thật: Tín đồ shopping háo hức trong ngày 1.11 - 2

Đây cũng là cơ hội kích cầu mua sắm từ MoMo với kỳ vọng người dùng có thể chi tiêu ví điện tử nhiều hơn, thúc đẩy thói quen mua sắm hiện đại trong dịp cuối năm

Khi thanh toán thành công và sớm nhất bằng ví MoMo vào khung giờ vàng 7 – 9 giờ tại Circle K Hà Nội (27 Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm) và Circle K TP. HCM (43 Nguyễn Huệ, Quận 1); 12 – 13 giờ tại quán cà phê Passio Hồ Tùng Mậu (43 – 45 Hồ Tùng Mậu, P. Bến Nghé, Quận 1) người dùng sẽ có cơ hội nhận được:

- 20 giải đặc biệt: 1 năm đổ xăng miễn phí; 1 năm đi cửa hàng tiện lợi hoặc cà phê, trà sữa miễn phí. Kết quả sẽ được công bố ngay sau khi kết thúc khung giờ vàng cuối cùng lúc 13 giờ ngày 1/11. GIẢI ĐẶC BIỆT sẽ được xét theo mức độ ưu tiên giảm dần Cấp heo hoàn tiền cao nhất, Thời gian thanh toán sớm nhất, Giá trị hoá đơn cao nhất.

- 180 giải nhất (số lượng chia đều cho các địa điểm): 6 tháng đổ xăng miễn phí; 6 tháng đi cửa hàng tiện lợi hoặc cà phê, trà sữa miễn phí dành cho 60 người đầu tiên tại mỗi địa điểm.

- 600 giải nhì (số lượng chia đều cho các địa điểm): 3 tháng đổ xăng miễn phí; 3 tháng đi cửa hàng tiện lợi hoặc cà phê, trà sữa miễn phí dành cho 200 người tiếp theo sau khi giải nhất được trao hết tại mỗi địa điểm.

Lưu ý, số lượng hoàn tiền có giới hạn và chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến. Chương trình cũng không chấp nhận cộng gộp với các ưu đãi khác.

Ngày hội hoàn tiền còn là dịp để tạo động lực thúc đẩy cho người dùng thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt sang ví điện tử, bắt đầu từ những chi tiêu mua sắm phổ biến cho nhu cầu mỗi ngày như siêu thị, cửa hàng tiện lợi, hướng đến xu hướng một xã hội không tiền mặt.

Hơn cả hoàn tiền là sự lan tỏa những giá trị tốt đẹp

Với tinh thần lan toả những giá trị tốt đẹp sau mỗi lượt chạm, Ví MoMo thực hiện tính năng nuôi heo đất tiết kiệm dành cho người dùng. Khách hàng có sử dụng số tiền được hoàn để chuyển lại ví MoMo sử dụng cho lần thanh toán sau hoặc quyên góp cho các hoạt động từ thiện cũng như giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn. Với mỗi lần lựa chọn quyên, các khách hàng đã cùng chung tay để tạo nên cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng xung quanh thông qua “nhịp cầu nhân ái” heo đất MoMo.

“Ngày hoàng đạo” trong truyền thuyết là có thật: Tín đồ shopping háo hức trong ngày 1.11 - 3

Giờ đây, việc trao gửi những yêu thương trở nên dễ dàng và gần gũi với tính năng “Hoàn tiền tiết kiệm”, giúp người dùng vừa mua sắm, vừa làm việc tốt

Ngoài ra, vấn đề xăng tăng giá cũng luôn là một trong những nỗi lo toan của nhiều người đặc biệt là các bạn học sinh – sinh viên cũng như các bác tài công nghệ khi hao tốn một khoản “kha khá” làm thâm hụt ví. Với sự phát triển của ứng dụng gọi xe, ngày càng có nhiều các bác tài tham gia để phục vụ nhu cầu trong cuộc sống của các khách hàng. Không chỉ riêng gì các bác tài, những bạn học sinh – sinh viên cũng phải thường xuyên di chuyển giữa các địa điểm khiến cho ví hao đi ít nhiều cho chi phí nhiên liệu. Lần đầu tiên tại Việt Nam, Ví MoMo thực hiện hoàn tiền cho việc đổ xăng để hỗ trợ chi phí xăng xe cho các khách hàng của mình.

“Ngày hoàng đạo” trong truyền thuyết là có thật: Tín đồ shopping háo hức trong ngày 1.11 - 4

Ứng dụng ví MoMo hỗ trợ thanh toán tiền xăng dầu trực tuyến lần đầu tiên tại Việt Nam qua sự kiện 1.11 lần này

Có thể thấy, sự kiện siêu hoàn tiền ngày 1/11 cùng Ví MoMo không chỉ đơn thuần là một ngày hội mua sắm, đây còn là dịp tạo động lực thúc đẩy cho người dùng thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt sang ví điện tử, bắt đầu từ những chi tiêu mua sắm phổ biến cho những nhu cầu cơ bản hằng ngày như đi siêu thị, cửa hàng tiện lợi, ăn uống, đổ xăng để cùng hướng đến một xã hội – xu hướng tất yếu của xã hội hiện đại thời 4.0. Đọc thêm thông tin chi tiết về đại hội hoàn tiền khủng 50% cùng ví điện tử MoMo tại đây

(Khám phá).