Ngô Kiến Huy làm siêu nhân nhí nhảnh bên Tam Triều Dâng

Ngày 18/03/2015 15:33 PM (GMT+7)

Cả hai đã vào những tạo hình khá dễ thương và có những phút giây vui vẻ bên nhau khi cùng làm MC chương trình Poli và các bạn!

Ngô Kiến Huy làm siêu nhân nhí nhảnh bên Tam Triều Dâng

Poli và các bạn là chương trình dành cho các bạn trẻ về thế giới quanh ta cũng như khám phá những điều tuyệt vời của cuộc sống xung quanh sự dẫn dắt của “siêu nhân” Ngô Kiến Huy và nàng công chúa dễ thương Tam Triều Dâng.

Đây là lần đầu tiên Ngô Kiến Huy và Tam Triều Dâng có cơ hội hợp tác cùng nhau mặc dù cả hai đã quen biết nhau khá lâu.

Vì cả hai cũng đều từng dẫn dắt nhiều chương trình khác nhau nên khả năng nắm kịch bản, cũng như “chặt chém” khá suôn sẻ.  Để vào vai chàng siêu nhân , anh chàng Ngô Kiến Huy siêu nhân X phải mặc trên mình bộ đồ siêu nhân nặng ký trong tiết trời Sài gòn nóng bức như thế này.

Còn cô nàng Tam Triều Dâng thì luôn trong trang phục công chúa cầu kì chứ không được quần jeans áo pull năng động.

Vương Khang tâm sự về nỗi nhớ bạn nhảy

  Tuần vừa qua, Vương Khang đã phải chia tay hành trình của mình tại Bước Nhảy Hoàn Vũ 2015 và nhường lại cơ hội lại cho 5 cô gái đến với ngôi vị quán quân. Đối với anh, chặng đường tại cuộc thi là một khoảng thời gian với đầy kỉ niệm và dấu ấn.

Với Vương Khang, chia tay Anna là một trong những điều đáng tiếc nhất của anh khi rời chương trình, vì đến với cuộc thi anh đã có nhiều khó khăn và cũng đã nhận được nhiều sự ủng hộ, đồng hành từ cô bạn nhảy đáng yêu của mình

“Khó khăn lớn nhất với Vương Khang đó là vượt qua cái bóng của bản thân mình, để mỗi tuần ngày càng phát triển, sẽ khó hơn từ kỹ thuật, đến bước nhảy và cảm xúc, cùng như yếu tố giải trí cao hơn để chinh phục khán giả. Để làm được điều đó, Khang luôn nhận được sự hỗ trợ hết mình từ Anna. Cô ấy là một bạn nhảy tuyệt vời, hiền lành và chịu khó.

Đặc biệt hơn khi Vương Khang và Anna đều rất hợp nhau trong suy nghĩ, cuộc sống hằng ngày, về tư duy trình diễn và luyện tập. Trong suốt quá trình đồng hành cùng nhau, Khang và Anna hầu như chưa có cãi nhau mà luôn ngập tràn tiếng cười. Được bắt cặp với Anna là may mắn của Khang.”

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngô Kiến Huy