Ngụ ngôn Ê-dốp bằng thơ - Món quà cho thiếu nhi

Ngụ ngôn Ê dốp bằng thơ sẽ khiến các bé thích thú và đón nhận.

Những câu chuyện ngụ ngôn ngắn gọn, súc tích hàm chứa ý nghĩa luân lí sâu xa chưa bao giờ mất đi vẻ quyến rũ đối với độc giả mọi lứa tuổi. Với trẻ nhỏ, đó là thế giới kì thú của muôn vật, là những lời nhắc nhở nhẹ nhàng dí dỏm đầu đời. Với người lớn, đó là bài học xử thế mà càng trải đời, mỗi người càng thêm thấm thía.

Cuốn ngụ ngôn Ê dốp bằng thơ này bao gồm 42 mẩu chuyện ngụ ngôn đã rất quen thuộc với nhiều người trong chúng ta. Được chuyển thể sang giọng thơ súc tích và hài hước của tác giả Thái Bá Tân, những câu chuyện bỗng trở nên mới mẻ, giàu nhạc tính và dễ đi vào lòng người.

Cuốn sách được họa sĩ Tạ Huy Long minh họa bằng nhiều tâm huyết và đam mê. Thay vì sử dụng những hình ảnh người và vật trực tả như ta vẫn thường thấy trong các ấn bản truyện ngụ ngôn trên toàn thế giới, những con chó, con bò, thỏ, lừa… được nhân cách hóa, được phóng đại, được Việt Nam hóa dưới ngòi bút của anh. Đọc sách, xem tranh, độc giả sẽ cảm nhận được một không khí vừa gần gũi, thân quen, vừa kì ảo, siêu thực, giống như gặp gỡ một người bạn chí thiết trong một diện mạo mới.

Đây sẽ là món quà tinh thần quý giá cho mọi độc giả và mỗi gia đình.

Ngụ ngôn Ê-dốp bằng thơ - Mòn quà cho thiếu nhi

Theo Gia Hân (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Sách hay cho bạn