Người Hobbit: Đại chiến rồng lửa mở màn rạp chiếu 2014

Ngày 12/12/2013 09:15 AM (GMT+7)

Tập thứ hai trong loạt ba phim chuyển thể từ kiệt tác nổi tiếng The Hobbit của nhà văn J.R.R. Tolkien dự kiến sẽ ra mắt khán giả Việt Nam từ 3.1.2013.

The Hobbit: The Desolation of Smaug (tên tiếng Việt: Người Hobbit: Đại chiến với rồng lửa) tiếp tục kể về cuộc phiêu lưu của nhân vật chính Bilbo Baggins và cuộc hành trình với phù thuỷ Gandalf cùng mười ba người lùn dẫn đầu bởi Thorin Oakenshield, họ mang trên mình một nhiệm vụ sử thi để đòi lại Lonely Mountain và Vương quốc người lùn đã mất của Erebor.

nguoi hobbit: dai chien rong lua mo man rap chieu 2014 - 1

nguoi hobbit: dai chien rong lua mo man rap chieu 2014 - 2

Sống sót trong cuộc hành trình bất ngờ, cả đoàn đã đi về phía Đông, dọc đường họ đã gặp phải tộc người hoá gấu Beorn và một đàn nhện khổng lồ trong khu rừng nguy hiểm ở Mirkwood. Sau khi thoát khỏi móng vuốt của các Wood-Elf, các người lùn tìm đến thị trấn Lake và cuối cùng đến được Lonely Mountain - nơi họ phải đối mặt với nguy hiểm lớn nhất đó là một sinh vật đáng sợ hơn bất kỳ ai, thứ mà sẽ kiểm chứng không chỉ lòng dũng cảm mà thử thách cả giới hạn tình bạn của họ – Rồng Smaug.

nguoi hobbit: dai chien rong lua mo man rap chieu 2014 - 3

nguoi hobbit: dai chien rong lua mo man rap chieu 2014 - 4

nguoi hobbit: dai chien rong lua mo man rap chieu 2014 - 5

nguoi hobbit: dai chien rong lua mo man rap chieu 2014 - 6

Bộ phim Người Hobbit: Đại chiến với rồng lửa dự kiến ra mắt ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 03.01.2013. Hãy cùng thưởng thức đoạn trailer đầy hấp dẫn của bộ phim:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot