“Người phán xử”: Phan Hải (Việt Anh) “không não” tiếp tục vì bồ nhí mà từ mặt cha

Ngày 28/07/2017 05:01 AM (GMT+7)

Phan Hải (Việt Anh) trong tập 37 “Người phán xử” vì Hương “phố” (Thúy An) đã tuyên bố từ mặt bố mình – ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng).

Tập 37 Người phán xử ngày càng trở nên gay cấn và căng thẳng vì những màn thanh toán lẫn nhau diễn ra liên tục. Giữa tình hình rối ren đó, Phan Hải (Việt Anh) quyết tâm bỏ ra ngoài xây dựng đế chế riêng. Dù ngày đầu khởi nghiệp còn vô cùng khó khăn nhưng Phan Hải vẫn không quên dành sự yêu thương chăm sóc cho bồ nhí Hương “phố” (Thúy An).

“nguoi phan xu”: phan hai (viet anh) “khong nao” tiep tuc vi bo nhi ma tu mat cha - 1

Sợ con trai sẽ bị giết chết trong tay Hương “phố” bởi cô ta là một con nghiện ma túy nên Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) bèn sai Lương “bổng” (NSƯT Trung Anh) dạy cho ả hồ ly này một bài học. Nhưng Lương “bổng” không trực tiếp ra tay mà cử A Lý (Danh Thái) đến "thăm" Hương “phố”.

“nguoi phan xu”: phan hai (viet anh) “khong nao” tiep tuc vi bo nhi ma tu mat cha - 2

Khi đang đến gặp cha, Phan Hải nhận được điện thoại của Hương “phố” báo ả ta đang ở bệnh viện. Hải “không não” lập tức nổi điên, chất vấn ông trùm. Phan Quân thừa nhận chính mình đã sai người đến xử lý Hương “phố”. Nghe đến đây, cậu ấm Phan Thị bắt đầu kể tội bố mình hết sai người dọa bồ nhí Vân Điệp (Thanh Bi) giờ đây lại đánh Hương “phố” nhập viện.

“nguoi phan xu”: phan hai (viet anh) “khong nao” tiep tuc vi bo nhi ma tu mat cha - 3

Phan Hải cho rằng bố đã can thiệp quá sâu vào đời sống riêng của mình. Đồng thời, gã trai “ngáo đá” này còn tuyên bố mình sinh ra là để làm ông trùm chứ không phải con của ông trùm, từ nay Phan Thị hãy xem như anh đã chết. Chắc chỉ có Phan Hải mới điên cuồng vì gái “rẻ tiền” như Hương phố.

“nguoi phan xu”: phan hai (viet anh) “khong nao” tiep tuc vi bo nhi ma tu mat cha - 4

Sở dĩ, Phan Hải dám mạnh miệng như thế cũng vì đã tiến hành xây dựng đế chế riêng. Anh bắt tay với Kính “trắng” (NSƯT Trần Nhượng) để buôn ma túy. Con đường vận chuyển hàng trắng mà Hải nghĩ ra được lão cáo già Kính “trắng” đánh giá cao. Phan Hải cũng cẩn thận tạo bằng chứng giả để lừa ông trùm Phan Quân. Anh ngụy tạo công việc của mình thành buôn lậu thuốc lá.

“nguoi phan xu”: phan hai (viet anh) “khong nao” tiep tuc vi bo nhi ma tu mat cha - 5

Tuy nhiên, Phan Hải đã đánh giá quá thấp khả năng phán đoán của Người phán xử. Dù kế sách của Hải “khùng” rất chu toàn nhưng vẫn bị Phan Quân nhìn ra điểm sơ hở. Ông nhận định rằng Hải không phải buôn lậu thuốc lá mà là buôn ma túy và sai Lương “bổng” lên cửa khẩu điều tra.

“nguoi phan xu”: phan hai (viet anh) “khong nao” tiep tuc vi bo nhi ma tu mat cha - 6

Trong một diễn biến khác, Hoàng “mặt sắt” (Duy Hưng) tống tiền bà Hồ Thu vì A Lý bị lộ. Chính vợ ông trùm đã ra lệnh cho 2 tên này đánh Bích Ngọc (Lưu Đê Ly) sẩy thai.

Tuy nhiên, bà Hồ Thu không phải người đơn giản. Bà ta yêu cầu Hoàng “mặt sắt” xử lý luôn A Lý để có số tiền lớn hơn. Thân phận gián điệp của Hoàng “mặt sắt” cũng bị vợ Phan Quân nắm trong lòng bàn tay vì vậy đừng mơ đến việc giết bà ta.

“nguoi phan xu”: phan hai (viet anh) “khong nao” tiep tuc vi bo nhi ma tu mat cha - 7

“nguoi phan xu”: phan hai (viet anh) “khong nao” tiep tuc vi bo nhi ma tu mat cha - 8

Hoàng “mặt sắt” còn lợi dụng Hương “phố” để dụ Lê Thành (Hồng Đăng) đến để ra tay giết. Tuy nhiên đến phút cuối, hắn ta nhận được lệnh của Thế “chột” (Chu Hùng) không được động đến một sợi tóc của Lê Thành.

Sở dĩ, Thế “chột” hạ lệnh này là vì đọc được cuốn nhật ký của mẹ Lê Thành ở trong nhà của Lương “bổng”. Liệu có phải Lê Thành không phải là con của Phan Quân mà là con của Thế “chột” hay là do Thế “chột” chưa quên được tình cũ nên mới tha cho con rơi của Người phán xử?

“nguoi phan xu”: phan hai (viet anh) “khong nao” tiep tuc vi bo nhi ma tu mat cha - 9

“nguoi phan xu”: phan hai (viet anh) “khong nao” tiep tuc vi bo nhi ma tu mat cha - 10

“nguoi phan xu”: phan hai (viet anh) “khong nao” tiep tuc vi bo nhi ma tu mat cha - 11

Trong tập phim này, Lê Thành liên tục bị A Lý và Hoàng “mặt sắt” gí súng vào đầu. Tuy nhiên điều làm anh buồn phiền nhất lại là chuyện Bích Ngọc (Lưu Đê Ly) đã bỏ về Hà Nội chữa bệnh. Anh cô đơn nhớ đến những kỷ niệm xưa cũ của hai người.

Trước đây, Lê Thành luôn chỉ nhớ đến mối tình đầu – Quyên (Thùy Dương) nhưng khi Bích Ngọc rời khỏi tầm tay thì anh lại liên tục nhớ nhung. Phải chăng chỉ khi mất đi rồi Lê Thành mới nhận ra tầm quan trọng của người vợ mới cưới?

“nguoi phan xu”: phan hai (viet anh) “khong nao” tiep tuc vi bo nhi ma tu mat cha - 12

“nguoi phan xu”: phan hai (viet anh) “khong nao” tiep tuc vi bo nhi ma tu mat cha - 13

Người phán xử chắc chắn sẽ còn hồi hộp hơn nữa khi hé lộ thân phận thật của Lê Thành. Con đường xây dựng đế chế của Phan Hải sẽ ra sao? Ông trùm Phan Quân sẽ phải làm gì khi phát hiện ra người luôn đâm sau lưng mình chính là người vợ đầu gối tay ấp? Khán giả hiện đang nóng lòng chờ những tập tiếp theo của Người phán xử lên sóng.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Việt Anh