Nguyễn Hồng Ân mời linh mục và sư thầy hát trong album mới

Ngày 19/03/2015 14:20 PM (GMT+7)

Đây chính là điểm bất ngờ của ca sĩ Hồng Ân dành cho khán giả.

Chiều 18/3, ca sĩ Nguyễn Hồng Ân đã mang đến một bất ngờ cho giới truyền thông. Anh không tổ chức buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới "Ánh sáng từ tâm" tại một địa điểm sang trọng hay một sân khấu cac nhạc như thường lệ, mà tổ chức ở mái ấm Mai Tâm (Thủ Đức). Đây là địa điểm nuôi dạy những trẻ em không may mắn vướng căn bệnh thế kỷ ngay từ khi mới chào đời.

Nguyễn Hồng Ân chia sẻ, lý do anh chọn một địa điểm khá xa trung tâm như vậy là muốn trở thành cầu nối mang giới truyền thông đến với mái ấm này. "Những lần trước, xuống thăm các em ở mái ấm Mai Tâm, tôi cảm thấy rất thương các em và mong các em được đón nhận thêm nhiều tình cảm từ mọi người. Chính vì thế, tôi cũng hy vọng sự kiện này sẽ giúp nối dài tình yêu thương dành cho các em", nam ca sĩ chia sẻ.

Mái ấm Mai Tâm (số 23, đường 15, khu phố 1, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức) hiện nuôi 46 trẻ em bị nhiễm căn bệnh HIV/AIDS từ nhỏ.

Các em được linh mục Trịnh Văn Sơn và những người tình nguyện viên chăm sóc, chữa trị bệnh và tạo điều kiện ăn học.

Nhân buổi ra mắt album tại mái ấm, Nguyễn Hồng Ân đã công bố ra mắt quỹ từ thiện Ánh sáng từ tâm của anh và những người thân, người hâm mộ của mình. Hành động đầu tiên của quỹ là gửi tặng 10 triệu đồng tiền mặt đến linh mục Trịnh Văn Sơn, để góp phần chăm lo đời sống cho các em nhỏ.

Buổi họp báo của Nguyễn Hồng Ân diễn ra trong không khí giản dị và ấm áp. Anh tự hào khi giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới là album Ánh sáng từ tâm. CD gồm 11 ca khúc đậm chất nhân văn, tình đời, tình người: Cát bụi (Trịnh Công Sơn), Mẹ tôi (Trần Tiến), Đời đá vàng (Vũ Thành An), Và con tim đã vui trở lại (Đức Huy), Nếu như còn một ngày để sống (Hoài An), Giấc mơ bốn mùa (Lương Ngọc Quý), Mầm xanh (Minh Triết), Cám ơn tiếng chuông (Tâm Quốc), Ánh sáng từ tâm (Huy Hoàng SDB), Nếu ngày hạnh phúc (Thông Vi Vu), Kiếp người...

nguyen hong an moi linh muc va su thay hat trong album moi - 5

Giọng hát trầm ấm và truyền cảm của Nguyễn Hồng Ân được phát huy toàn diện trong các ca khúc được tuyển lựa trong album. 

Đặc biệt, album đánh dấu lần đầu tiên nam ca sĩ mời các linh mục và nhà sư góp giọng trong một số bài hát. Sa môn Thích Giác Hiếu và Đại đức Thích Thiện Mỹ đã hát chung với nam ca sĩ ca khúc Cát bụi, trong khi đó, bốn linh mục Huy Hoàng, Cao Duy, Hải Đăng, Xuân Đường cùng góp giọng với anh trong bài hát Và con tim đã vui trở lại.

Nguyễn Hồng Ân cho biết, mục đích anh mời các linh mục và nhà sư là muốn lan truyền những thông điệp về tình người, tình đời từ các bài hát này.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay
Tin hay đừng bỏ lỡ