Nhật Kim Anh đến cổ vũ chị gái Kim Tính

Ngày 22/04/2014 09:24 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên, ca sĩ Nhật Kim Anh đến ủng hộ chị gái quay lại nghệ thuật.

Trong dịp cuối tuần qua, nữ diễn viên – ca sĩ Nhật Kim Anh đã cùng một số bạn bè đi ủng hộ chị ruột của mình, diễn viên Kim Tính tham gia trong một vở  kịch sau khoảng thời gian dài vắng bóng trên sân khấu.

Là hai chị em ruột nên Kim Tính và Nhật Kim Anh rất thân thiết với nhau, đặc biệt là luôn ủng hộ nhau trên con đường nghệ thuật. Tranh thủ những ngày rảnh rỗi, nữ ca sĩ, diễn viên khả ái này đã đến sân khấu Sao Minh Béo để theo dõi vở kịch ma kinh dị Một Xác Hai Mạng với sự trở lại của chị gái Kim Tính.

Nhật Kim Anh được biết đến là 1 nghệ sĩ đa năng khi cô lần lượt chiếm được cảm tình của khán giả và các nhà chuyên môn

Cô đã từng đoạt các giải thưởng điện ảnh trong nước như: Nữ diễn viên xuất sắc tại Liên Hoan Phim Quốc Tế Việt Nam lần I- 2010, nữ diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất tại giải Mai Vàng 2011, nữ diễn viên chính được yêu thích nhất tại HTV Awards 2012.

Chị gái Nhật Kim Anh là Kim Tính đã trở lại nghệ thuật sau thời gian vắng bóng

Cũng trong dịp này Nhật Kim Anh đã có dịp gặp gỡ đàn anh trong nghề Minh Béo. Mọi người cùng chia sẻ với nhau thật rôm rả về chuyện đời, chuyện nghề sau chuyền lưu diễn tại Mỹ của anh chàng diễn viên hài “nặng ký” nhất Việt Nam – Minh Béo.

Mỹ Hạnh cùng diễn viên Kim Va

Ngoài Minh Béo và Kim Tính, vở kịch Một Xác Hai Mạng còn có sự góp mặt của các diễn viên: Hà Trí Quang, Thúy Diễm, Thùy Dương, Kim Va,  Cao Đức Tiến, Thái Chí Hùng, Minh Ngọc…

Theo Thùy Linh - Ảnh: Huy Phạm (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhật Kim Anh