Nhật Kim Anh từng bị treo ngược người nguy hiểm suốt 12 tiếng trong phim 18+

Ngày 13/01/2018 10:20 AM (GMT+7)

Bộ phim Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ có rất nhiều cảnh rượt đuổi, tra tấn nguy hiểm và Nhật Kim Anh đã tự mình thực hiện hết những cảnh này mà không dùng diễn viên đóng thế.

Bộ phim Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ bị gắn mác 18+ (phim không dành cho người dưới 18 tuổi) vì có quá nhiều cảnh bạo lực và cảnh nóng. Trong phim này, Nhật Kim Anh không chỉ khẳng định được khả năng diễn xuất mà còn thể hiện được tinh thần làm việc chuyên nghiệp khi tự mình thực hiện hết các cảnh nguy hiểm và nhạy cảm này.

Nhật Kim Anh từng bị treo ngược người nguy hiểm suốt 12 tiếng trong phim 18+ - 1

Dàn diễn viên Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ giao lưu ở buổi chiếu sớm.

Giao lưu ở buổi chiếu sớm, Nhật Kim Anh tiết lộ mình đã bị treo ngược người vô cùng nguy hiểm trong suốt 12 tiếng đồng hồ chỉ để đổi lấy vài phút trong phim. Sự hy sinh của Nhật Kim Anh đã được đền đáp khi Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ nhận được phản hồi tích cực của người xem. Bộ phim được đánh giá là hành động mãn nhãn dù tình cảm hơi "quá đà"

Nhật Kim Anh từng bị treo ngược người nguy hiểm suốt 12 tiếng trong phim 18+ - 2

Nhật Kim Anh chia sẻ về những khó khăn mà cô phải trải qua khi tham gia bộ phim tâm lý - hành động này. 

Tại buổi giao lưu giữa ê kíp và khán giả đến xem suất chiếu sớm, Nhật Kim Anh đã thoải mái chia sẻ nhiều kỷ niệm khi tham gia bộ phim Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ.  tiết lộ về cảnh phim khiến cô thấy khó khăn nhất chính là : “Nếu các bạn đã xem phim rồi thì chắc các bạn sẽ thấy cảnh hai con cua ôm nhau ngoài bãi biển (cười lớn), đó được gọi là cảnh mà Nhật Kim Anh nhớ nhất vì mình cũng đã có gia đình và con nhỏ nên khi đóng cảnh ân ái ngoài bãi biển đã thật sự làm khó mình.”

Nhật Kim Anh từng bị treo ngược người nguy hiểm suốt 12 tiếng trong phim 18+ - 3

Quang Hoà vào vai Tuấn "chó" chia sẻ:  “Hầu hết các pha rượt đuổi và đánh đấm ấy đều do anh và Xuân Phúc (vào vai Hải "đen") “tự xử” hết và cả 2 đang rất cố gắng và đặt tâm huyết cho vai diễn lần này”.

Khi được hỏi có hối hận khi tham gia bộ phim Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ vì quá nguy hiểm không, cô chia sẻ: “Khi tham gia bộ phim này, Nhật Kim Anh đã mất rất nhiều mồ hôi và nước mắt, đặc biệt là cả máu để có thể sống trọn với vai diễn. Thậm chí đã suýt mất mạng tới 3 lần luôn. Xong khi đóng xong bộ phim này, không cần biết khán giả có đón nhận hay không nhưng cả Nhật Kim Anh, Xuân Phúc, Quang Hòa và cả ekip đã hy sinh rất nhiều cho bộ phim Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ. Nhật Kim Anh cảm thấy rất hạnh phúc khi có một đứa con tinh thần như thế và một sản phẩm nghệ thuật để đời thì đó là đủ rồi. Và đối với Kim Anh không có từ hối hận khi tham gia bộ phim này”.

Nhật Kim Anh từng bị treo ngược người nguy hiểm suốt 12 tiếng trong phim 18+ - 4

Rất đông khán giả tới ủng hộ suất chiếu sớm "Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ".

Cô còn tiết lộ thêm: "Khi vừa khỏe mạnh sau trận bạo bệnh thì Nhật Kim Anh về Việt Nam và sau đó chưa đến 1 tuần thì nhận được điện thoại của đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến yêu cầu quay lại cảnh cuối (là cảnh cô bị nhúng nước). Vì mong muốn đem đến cảm xúc thật cho khán giả, Nhật Kim Anh đã từ chối sử dụng diễn viên đóng thế. Treo từ 6h sáng đến 5h chiều, có lúc Kim Anh tưởng chừng mình đã chết vì nhiều lần bị ngất, nôn rất nhiều và máu dồn lên não. Kim Anh sợ và nghĩ chỉ còn 1 chút nữa là tôi lên thăm ông trời rồi (cười to).” 

Nhật Kim Anh từng bị treo ngược người nguy hiểm suốt 12 tiếng trong phim 18+ - 5

Nhật Kim Anh từng bị treo ngược người nguy hiểm suốt 12 tiếng trong phim 18+ - 6

Nhật Kim Anh từng bị treo ngược người nguy hiểm suốt 12 tiếng trong phim 18+ - 7

Khán giả tích cực đặt câu hỏi giao lưu với ê kíp làm phim.

Diễn viên trong bộ phim Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ đã phải hy sinh rất nhiều để hoàn thành tốt nhất nhân vật của mình. Diễn xuất tốt của dàn diễn viên, cảnh phim gay cấn cùng với cách kể chuyện song tuyến nhưng logic đã đưa đến cho người xem nhiều bất ngờ thú vị. Dù có thể so với những bộ phim Mỹ thì những pha rượt đuổi trong phim còn có chút thiếu sót nhưng so với mặt bằng phim Việt thì đây đã là một bộ phim đáng để khán giả ủng hộ. 

Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ công chiếu trên toàn quốc từ ngày 12.01.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhật Kim Anh