Như Phúc đẫm nước mắt với "phận đàn bà"

Ngày 27/06/2014 15:20 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên hóa thân vào một người phụ nữ bất hạnh, nhiều sóng gió trong phim Phận đàn bà.

Khai thác chủ đề tuy khá quen thuộc nhưng bộ phim Phận đàn bà dưới sự dẫn dắt của đạo diễn Đinh Đức Liêm có những góc nhìn sâu sắc hơn về số phận người phụ nữ trong xã hội hiện đại và đặc biệt đề cao lòng chung thủy trong quan hệ tình yêu, gia đình và  xã hội.

Vừa qua, Phận đàn bà đã mở màn những cảnh quay đầu tiên trên phim trường thành phố Hồ Chí Minh. Trong buổi bấm máy và cúng Tổ trước khi quay, hầu hết các diễn viên chính như Như Phúc, Thúy Diễm, Cao Minh Đạt, Trí Quang, Ngọc Thảo… đều có mặt, chỉ mỗi cô nàng My Trần vắng mặt vì ngủ quên. Khi cô nàng đến hiện trường để thắp nhang bàn thờ Tổ thì nhân viên hậu đài dọn dẹp sạch sẽ mọi thứ khiến cô mếu máo vì tiếc.

Đoàn phim khai máy tại địa điểm quay phân đoạn đầu tiên

Như Phúc và Cao Minh Đạt đã từng đóng cặp rất nhiều bộ phim nên cả hai tỏ ra khá ăn ý. Lần này, Như Phúc vào vai Bích Liên – một người phụ nữ đẹp, hiền dịu, biết chăm lo cho gia đình nhưng dường như số phận “bèo dạt mây trôi” đã đẩy cô vào những cảnh ngộ éo le.

Vai diễn đầy nước mắt của Như Phúc

Cao Minh Đạt (vai Thức- chồng Bích Liên) là một giám đốc thành đạt, vợ đẹp con ngoan nhưng lại vì những cám dỗ bên ngoài mà gạt đổ những giá trị thiêng liêng của gia đình.

Còn Trí Quang thì bật mí rằng mình là một chàng trai chung tình đến tội nghiệp khi yêu thầm Như Phúc từ thời học sinh cho tới hiện tại.

Đảm nhận việc khai màn những cảnh quay đầu tiên cho phim Phận đàn bà là phân đoạn tại phòng trọ của cặp vợ chồng Hương – Tín do Thúy Diễm và Ngọc Thảo thủ vai. Các diễn viên đã có ngày làm việc vất vả trong cái nắng gay gắt của Sài Gòn.

Cặp đôi Hương – Tín đang bận rộn với cảnh quay nhưng vẫn nhí nhảnh trước ống kính

Làm mới mình bằng một vai diễn hoàn toàn trái ngược với tính cách, Thúy Diễm trở thành một cô vợ chanh chua, đua đòi, luôn bị mờ mắt trước những giá trị vật chất phù phiếm mà thay lòng đổi dạ.

Qua từng câu chuyện của các cặp đôi, bộ phim cho khán giả cái nhìn cận cảnh về lòng chung thủy giữa cuộc sống bon chen đầy cám dỗ. Ở đó có người sa ngã nhưng cũng có những tấm lòng son sắt thủy chung đáng để trân trọng và học hỏi.

nhu phuc dam nuoc mat voi "phan dan ba" - 7

Phận đàn bà hứa hẹn nhiều hấp dẫn và thú vị giành riêng cho khán giả kênh truyền hình Let’s Viet trong thời gian tới.

Theo Thùy Linh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim truyền hình hấp dẫn