Những 'bà cô' trên màn ảnh Hàn

Ngày 08/03/2013 09:36 AM (GMT+7)

Khuôn mặt trẻ trung, phong cách thời trang sành điệu, Choi Kang Hee, Han Ga In,... khiến nhiều người hâm mộ không tin rằng họ đều hơn 30 tuổi, thậm chí, có người chạm ngưỡng 40.


Trong bộ phim đang phát sóng 7th grade civil servant, Choi Kang Hee sánh đôi bên mỹ nam kém 10 tuổi. Với phong cách trẻ trung, khuôn mặt luôn tươi tắn, cô khiến người xem khó nhận ra khoảng cách về tuổi tác giữa hai diễn viên. Ở ngoài đời, cô đã bước sang tuổi 36.

 Trong phim Queen of ambition vừa lên sóng, Soo Ae khiến khán giả ngỡ cô chỉ 23-24 tuổi nhưng ngoài đời cô đã bước sang tuổi 33.

 Gần đây, Kim Jung Eun tham gia bộ phim Ohlala couple trong vai bà nội trợ có cuộc sống hôn nhân nhiều trắc trở, người xem đoán cô gần 30 tuổi bởi phong cách trẻ trung, khuôn mặt không có dấu vết thời gian. Thế nhưng, ngoài đời người đẹp đã 37 tuổi.

 
Kim Sun Ah tham gia bộ phim I do I do trong vai cô gái bước sang tuổi 32-33 nhưng ngoài đời cô đã bước sang tuổi 38. 

 
 "Gái một con" Kim Hee Sun khiến nhiều bà nội trợ có cùng độ tuổi ghen tỵ bởi nhan sắc vẫn như tuổi đôi mươi trong Faith. Ít ai đoán ra cô đã 36 tuổi.

 
 Jung Rye Won vẫn giữ được vẻ đẹp mặn mà ở tuổi 32 khi tham gia bộ phim The king of drama.

 Bước sang tuổi 31, Han Ga In vẫn duy trì được sự trẻ trung, năng động. Điều này được thể hiện rõ nhất khi cô tham gia diễn xuất cùng Kim Soo Hyun trong The moon that embraces the sun, vai diễn của cô là một cô gái 20-22 tuổi.

 Nụ cười tươi cùng gương mặt hiền lành đã giúp Lee Yo Won giấu được tuổi thật trong Horse doctor. Nhiều người ngạc nhiên khi biết cô đã 33 tuổi và có con gái lớn 9 tuổi.

Người đẹp Han Ji Min trong Rooftop prince vào vai cô gái chỉ 20-25 tuổi nhưng ngoài đời cô đã 31 tuổi.

Bộ phim truyền hình Choi Ji Wo tham gia gần đây nhất là Can't live with losing với vai diễn chỉ 26-27 tuổi. Nhiều khán giả yêu mến cô không thể tin được thần tượng của mình ngoài đời gần chạm tuổi 40.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc