Những "cụ ông đẹp hơn hoa" Hàn Quốc tấn công màn ảnh Việt

Ngày 29/07/2015 16:33 PM (GMT+7)

Bộ ba “cụ ông đẹp hơn hoa” và mỹ nam Kim Hee Chul của “Đội điều tra kỳ quái” hứa hẹn mang đến những giây phút giải trí tràn ngập tiếng cười.

Lần đầu tiên được chiếu tại Việt Nam, bộ ba “cụ ông đẹp hơn hoa” và mỹ nam Kim Hee Chul của Đội điều tra kỳ quái hứa hẹn mang đến những giây phút giải trí tràn ngập tiếng cười, thư giãn dành cho người xem với màu sắc vui tươi của cốt truyện hài hước cùng nhiều tình tiết bất ngờ.

Phim xoay quanh 4 thanh tra Park Jung Woo, Lee Jun Hyuk, Han Won Bin và Jun Kang Suk - dù mang tính cách lập dị nhưng đều có biệt tài phá án xuất chúng. Họ được Sở cảnh sát tập hợp thành “bộ tứ thần thám” để điều tra những vụ bắt cóc bí ẩn, diễn ra với thủ pháp tinh vi, đang khiến dân chúng hoang mang, lo lắng.

Ngày kia, tình cờ tìm thấy một xác chết vô danh, các thám tử trẻ quyết lần theo những manh mối sót lại. Bức màn đen tối che giấu tội ác của vụ thảm sát từng bước được hé mở… Một nhà máy bỏ hoang được phát hiện. Sau cánh cửa cũ kỹ, những thiết bị y tế và nhiều con tin còn sống khiến mọi người không khỏi bàng hoàng.

“Bộ tứ thần thám” được quy tụ để phá vụ án bắt cóc bí ẩn.

 Họ ngỡ ngàng khi phát hiện ra những nạn nhân già nua bị ngâm trong bể nước tại một nhà máy bỏ hoang.

Khi thu thập vật chứng, họ vô tình dính phải loại hóa chất kỳ lạ mà bọn tội phạm thử nghiệm trên các nạn nhân, khiến Jun Hyuk, Won Bin và Kang Suk bị lão hóa, đột nhiên biến thành những ông già U70 chỉ sau một đêm. Duy nhất Jung Woo không hiểu vì sao thoát nạn?! Giờ đây, không chỉ phải tiếp tục truy tìm chân tướng vụ án, "đội điều tra kỳ quái” còn buộc đối mặt với một vấn đề “điên đầu”: Làm thế nào quay lại bộ dạng xưa?!

Sau khi giải cứu các nạn nhân trong bể, cả 4 dính phải một loại hóa chất khiến Jun Hyuk, Won Bin & Kang Suk bất ngờ bị lão hóa, trừ Jung Woo.

Từ đây, trong bộ dạng của những cụ ông U70, họ càng thêm quyết tâm vạch trần chân tướng vụ án khi những rắc rối xung quanh ngoại hình này ngày một nhiều hơn.

Cũng chính từ lúc này, những ác mộng bi - hài của cả 4 bắt đầu…

Đội điều tra kỳ quái được xây dựng dựa trên chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng xứ Kim Chi - Granpas Over Flowers (tạm dịch: Những cụ ông đẹp hơn hoa). Trong phim, 3 diễn viên gạo cội của màn ảnh Hàn (Lee Sun Jae, Byun Hee Bong và Jang Kwang) đã có những phân cảnh tung hứng đầy hài hước cùng mỹ nam nhà Super Junior Kim Hee Chul. Phim hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thư giãn và tiếng cười thoải mái cho khán giả truyền hình.

Một số hình ảnh hài hước của phim:

Dài 16 tập, “Đội điều tra kỳ quái” sẽ được phát sóng bắt đầu từ 2/8/2015.

Theo G.H (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim Hàn Quốc