Những mỹ nam, mỹ nữ chăm 'cày cuốc' nhất

Ngày 05/01/2013 15:05 PM (GMT+7)

Cùng điểm qua một số ngôi sao Hoa ngữ tích cực tham gia đóng phim trong năm 2012.

1. Dương Mịch


2012 tiếp tục đánh dấu một năm đầy bận rộn và thành công của Dương Mịch. Người đẹp này có tới 11 tác phẩm ra mắt, cả điện ảnh và truyền hình. Mặc dù gần nửa trong số những bộ phim đó, Dương Mịch chỉ thể hiện vai phụ nhưng rõ ràng công suất làm việc liên tục của cô vẫn khiến nhiều người phải khâm phục. 2013 tiếp tục hứa hẹn sẽ là một năm thành công của người đẹp này với những dự án lớn như Tiểu thời đại, Thịnh hạ vãn tình thiên...

2. Mã TôNăm qua cũng đánh dấu một năm đầy bận rộn của người đẹp Mã Tô. Khi dự án phim này vừa hoàn thành, cô đã chuyển ngay sang thực hiện bộ phim khác. Chính vì vậy, nhiều người đã nói đùa rằng. "Dù chuyển sang kênh nào cũng có thể nhìn thấy Mã Tô".

Tuy có nhiều tác phẩm ra mắt trong năm qua nhưng đáng tiếc Mã Tô chưa có bộ phim nào thực sự ấn tượng. Ngay cả Tân Bạch Phát Ma Nữ mà cô đóng vai chính cũng không mấy thành công. Thậm chí, Mã Tô còn bị chê chưa đủ xinh để vào vai Luyện Nghê Thường.

3. Huỳnh Hiểu MinhTrong năm vừa qua, Huỳnh Hiểu Minh rất tích cực hoạt động ở lĩnh vực phim ảnh. Không chỉ tham gia những dự án phim điện ảnh lớn như Huyết Trích Tử, Đại Thưởng Hải, Huỳnh Hiểu Minh còn tái xuất màn ảnh nhỏ với tác phẩm truyền hình Tinh trung Nhạc Phi. Ngoài ra, Huỳnh Hiểu Minh cũng là ngôi sao quảng cáo đắt giá. Nhờ hoạt động chăm chỉ, tích cực, Huỳnh Hiểu Minh đã thu về 392 triệu Nhân dân tệ trong năm qua, trở thành ngôi sao Trung Quốc có thu nhập cao nhất 2012.

4. Đồng Lệ ÁTham gia Câu chuyện tình yêu Bắc Kinh (Beijing Love Story), Đồng Lệ Á trở thành nữ diễn viên được đông đảo khán giả yêu mến. Dù chỉ có 3 tác phẩm ra mắt năm 2012 nhưng Đồng Lệ Á vẫn được coi là nữ diễn viên chăm "cày cuốc" bởi trong năm 2013 tới, cô có tới 9 tác phẩm mới. Khi những bộ phim này lên sóng, tên tuổi Đồng Lệ Á hứa hẹn sẽ tỏa sáng hơn nữa.

5. Trương MôngĐóng phim từ lâu nhưng có thể nói đến năm 2012, Trương Mông mới có sự đột phá thực sự. Cô nàng liên tục thu hút sự quan tâm của khán giả với nhiều dự án phim hot như Mùa hạ của Khiên Ngưu (Cô nàng ngổ ngáo phiên bản Trung), Thiên nhai minh nguyệt đao và gần đây nhất là Mỹ nhân vô lệ. Ngoài ra, Trương Mông còn được chọn thể hiện vai "Thần tiên tỷ tỷ" Vương Ngữ Yên trong bản phim mới Thiên long bát bộ. Dù tạo hình của cô nàng trong phim vẫn còn nhiều điều phải bàn ra tán vào nhưng rõ ràng đây vẫn sẽ là một mốc đáng chú ý trong sự nghiệp của người đẹp này.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc