Những ngôi sao có tài khiến fan lúc khóc lúc cười

Ngày 11/02/2014 00:00 AM (GMT+7)

Có rất nhiều diễn viên diễn xuất rất tốt trên màn ảnh Hàn, nhưng không phải tất họ đều có thể đảm nhiệm được những vai diễn trái ngược nhau hoàn toàn.

Park Yoochun (JYJ) là một trong những diễn viên biệt tài hóa thân vào nhiều kiểu tính cách. Anh có thể đóng những phim hài lãng mạn nhẹ nhàng như vai Lee Gak trong Rooftop Prince và vai Lee Sun Joon trong Sungkyunkwan Scandal. Nhưng anh cũng làm vô số khán giả phải rơi nước mắt với vai Han Jung Woo trong bộ phim tình cảm đẫm lệ I Miss You.

nhung ngoi sao co tai khien fan luc khoc luc cuoi - 1

nhung ngoi sao co tai khien fan luc khoc luc cuoi - 2

Bạn diễn của Park Yoochun trong I Miss You là Yoon Eun Hye cũng là người tương tự như vậy. Cô được biết đến với khả năng diễn cả hai loại vai hài và tình cảm. Không chỉ khiến khán giả đau đớn với vai Lee Soo Yeon làm khán giả khóc hết nước mắt trong I Miss You, cô còn là một nữ diễn viên hài tiêu biểu với những bộ phim chuyển thể từ truyện tranh như Goong, Coffee Prince, hay Lie To Me và My Fair Lady.

nhung ngoi sao co tai khien fan luc khoc luc cuoi - 3

nhung ngoi sao co tai khien fan luc khoc luc cuoi - 4

Kim So Yeon hiện đang đóng vai cô nàng phiêu lưu Shin Do Yeon trong I Need Romance 3, cũng là người quen mặt với khán giả truyền hình trong các bộ phim hài trước đây. Cô đóng vai một công tố viên chịu chơi, đầy diêm dúa trong Prosecutor Princess, nhưng cô cũng trở thành một cô gái rất kiên quyết trong bộ phim tình cảm Two Weeks. Kim So Yeon còn là hóa thân thành điệp viên Bắc Triều Tiên đầy tàn nhẫn trong Iris. Khi xem Kim So Yeon đóng trong những vai nghiêm nghị, thật khó để tưởng tượng cô có thể làm khán giả cười đau bụng khi đóng phim hài.

nhung ngoi sao co tai khien fan luc khoc luc cuoi - 5

nhung ngoi sao co tai khien fan luc khoc luc cuoi - 6

Anh chàng Sung Joon, bạn trai tin đồn của Suzy, cũng đang cố gắng “tả xung hữu đột” ở cả hai trận địa: bi và hài. Trong vai vệ sĩ của Suzy khi đóng Gu Family Book, anh tỏ ra cố tình nghiêm nghị, nhưng vẫn khiến khán giả cười với những màn ghen quá đáng với nhân vật của Lee Seung Gi. Sung Joon lại rất nghiêm túc trong vai chỉ huy dàn nhạc của Shut Up Flower Boy Band. Nhưng trong bộ phim I Need Romance 3 đang phát sóng, nhân vật của anh lại cực kỳ hài hước và thiếu nghiêm túc.

nhung ngoi sao co tai khien fan luc khoc luc cuoi - 7

nhung ngoi sao co tai khien fan luc khoc luc cuoi - 8

So Ji Sub là một diễn viên tưởng chừng như không bao giờ có thể đóng vai hài trước khi anh xuất hiện trong The Master's Sun. Trước bộ phim hài đó, anh đã đóng vai kép rất nghiêm nghị: thám tử/hacker Kim Woo Hyun và Park Gi Young trong Ghost.Mặc dù rất thành công với nhân vật Joo Won Joong hài hước, đầy thu hút, nhưng chính anh cũng tỏ ra vô cùng ngạc nhiên khi khám phá ra rằng mình cũng có thể đóng phim hài. Anh nói: "Tôi lo lắng về việc mình sẽ làm gì trong một bộ phim hài và làm thế nào cho người khác thấy được diễn xuất hài hước của mình".

nhung ngoi sao co tai khien fan luc khoc luc cuoi - 9

nhung ngoi sao co tai khien fan luc khoc luc cuoi - 10

So Ji Sub chỉ cho rằng bạn diễn của mình, Gong Hyo Jin, mới là một trong những nữ diễn viên hài hước nhất mà anh từng thấy. Còn cô, mặc dù được biết đến với nhiều vai hài, nhưng Gong Hyo Jin cũng là người có thể đóng nhiều loại vai. Cô đóng rất đạt vai một phụ nữ trẻ đầy giận dữ trong bộ phim Family Ties, hay vai bà mẹ trẻ đáng thương có đứa con bị HIV trong Thank You.

nhung ngoi sao co tai khien fan luc khoc luc cuoi - 11

nhung ngoi sao co tai khien fan luc khoc luc cuoi - 12

Jung Il Woo là một diễn viên trẻ mà dường như diễn tốt cả hai dạng vai trong phim hài lẫn phim bi. Anh thực sự gây cười với vai anh chàng thiếu gia hư hỏng Cha Chi Soo trong Flower Boy Ramen Shop, nhưng cũng rất thu hút với vai một thần chết điển trai ở 49 Days và một hoàng tử đầy bi thương trong The Moon Embracing the Sun.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim Hàn Quốc