Những sao nữ Hoa ngữ từng đóng cặp trai Hollywood

Ngày 28/04/2013 08:04 AM (GMT+7)

Màn ảnh Hollywood đang mở rộng vòng tay để đón chào những nhân tài đến từ phương Đông, nhờ vậy mà nhiều nữ diễn viên Trung Quốc đã có cơ hội đóng cùng các ngôi sao nam nổi tiếng của Mỹ.

Củng Lợi



Năm 2006, Củng Lợi được mời đảm nhận vai nữ chính bộ phim Miami vice cùng tài tử  Colin Farrell và ngôi sao da màu Jamie Foxx. Trong tác phẩm này, cô đã "vượt qua giới hạn" khi diễn cảnh nóng đầy khiêu khích với Colin Farrel.

Chương Tử Di



Người đẹp của phim Ngọa hổ tàng long đã có cơ hội đóng cặp với Dennis Quaid trong bộ phim trinh thám kinh dị The horsemen vào năm 2009. Tiếc rằng, tác phẩm này đã không thành công như mong đợi.

Dương Tử Quỳnh



Là nữ diễn viên Hong Kong thành công nhất trên màn ảnh Hollywood tính đến thời điểm này, Dương Tử Quỳnh đã từng tham gia trong bộ phim 007 Tomorrow never dies (1997), xuất hiện bên cạnh nam diễn viên Pierce Brosnan và diễn cặp với ngôi sao gốc Anh Ben Chaplin trong The touch (2002).

Thư Kỳ

Ngôi sao gợi cảm Thư Kỳ lần đầu tiên "tấn công" màn ảnh Hollywood vào năm 2002 khi đảm nhận vai một cô gái bị bắt cóc trong phim The transporter (Người vận chuyển), đóng chung với Jason Statham.

Lưu Ngọc Linh



Được biết đến với tên tiếng Anh Lucy Liu, Lưu Ngọc Linh là một trong số hiếm hoi nữ diễn viên gốc người Trung Quốc được ưu ái ở Hollywood với số lượng phim gần 50. Năm 1999, cô có cơ hội diễn chung với siêu sao Mel Gibson trong bộ phim hành động Payabck.

Dư Nam



Tuy là một tên tuổi chưa được nhiều khán giả biết đến, song Dư Nam hiện là nữ diễn viên Trung Quốc được Hollywood o bế nhất nhờ vốn tiếng Anh lưu loát và ngoại hình xinh đẹp. Trước khi đóng chung với dàn siêu sao võ thuật Sylvester Stallone, Jason Statham, Lý Liên Kiệt, Mickey Rourke, Randy Couture trong The expendables (2010), cô gái sinh năm 1978 này từng diễn cùng Bi-Rain trong Speed racer.

Hứa Tịnh



Nàng Nhậm Doanh Doanh của Tiếu ngạo giang hồ (1998) đã may mắn trở thành vợ của ngôi sao hành động Bruce Willis và diễn chung với tài tử đẹp trai Joseph Gordon-Levitt trong bộ phim Looper năm 2012.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc