Những vai diễn làm Từ Hy Viên tỏa sáng

Ngày 04/01/2013 05:14 AM (GMT+7)

Cùng điểm lại một số vai diễn 'để đời' đã làm nên tên tuổi của cô.

Từ Hy Viên, diễn viên được yêu thích qua năm tháng đã khẳng định được tên tuổi của mình và không khiến khán giả thất vọng. Cùng điểm lại một số vai diễn 'để đời' đã làm nên tên tuổi của cô!

1. Từ Hy Viên trong Vườn Sao Băng

Có lẽ, phiên bản Vườn Sao Băng của Đài Loan, do Từ Hi Viên nhận vai nữ chính là bộ phim thành công làm nên tên tuổi của cô cùng nhóm F1 đình đám. Nội dung phim hay, sâu sắc, làm nền cho nhiều thành công sau này của các phiên bản Vườn Sao Băng. Đóng cặp cùng với Ngôn Thừa Húc, Ngô Kiến Hào, Chu Hiếu Thiên và Châu Du Dân, cả 5 tên tuổi này giờ đã thành danh.

2. Từ Hy Viên trong phim Đại Võ Sinh huyết chiến

Vào vai cô đào hát xinh đẹp, Tịch Mộc Lan, nhân vật của Từ Hy Viên rất nổi trong bộ phim này.

Hai nhân vật nam chính trong phim là Quan Nhất Long (Ngô Tôn đóng) và Mạnh Nhị Khuê (Hàn Canh đóng) là hai nhân vật có võ công cao siêu. Vì đánh bại Nhạc Giang Thiên, người có võ công giỏi nhất đoàn kinh kịch nên hai người đã có được danh tiếng khắp nơi. Nhưng cũng vì thắng lợi này mà Nhạc Giang Thiên đã tự sát vì thấy xấu hổ. Nhạc Giang Thiên lại chính là chồng sắp cưới của Tịch Mộc Lan. Thế nên, cô đã quyết định trả thù và bắt đầu từ đây họ bị cuốn vào mối quan hệ đầy thù hận và có cả tình yêu. Cuối cùng, bị kịch đến với cả 3 người và họ đã nhận ra bài học quan trọng nhất là tình nghĩa huynh đệ. 

3. Từ Hy Viên trong Thời đại sát thủ

Bộ phim đặc biệt được chú ý với sự tham gia của nữ diễn viên nổi tiếng Dương Tử Quỳnh (Michelle Yeoh) đảm nhận. Ngoài ra, còn có tài tử Hàn Quốc Jung Woo Sung, Từ Hy Viên, Lâm Hy Lôi, Dư Văn Lạc, Ngô An Cát, Vương Học Kỳ.

Trong phim, cô đảm nhận vai sát thủ xinh đẹp, chuyên đi giết người đặc biệt truy lùng sát thủ nổi tiếng do Dương Tử Quỳnh đảm nhận. Nhưng cuối cùng, cô cũng nhận một kết cục bi thảm.

4. Từ Hy Viên Trong Bong bóng mùa hè

Bong bóng mùa hè xoay quanh câu chuyện về cô tiểu thư nhà giàu tên Hạ Mạt. Khi còn nhỏ, Hạ Mạt cực kỳ có cảm tình với anh chàng “hot boy” trong trường tên Âu Thần. Năm Hạ Mạt 15 tuổi, gia đình cô nhận nuôi một bé trai lầm lì, ít nói tên Lạc Hi. Cô và Lạc Hi trở thành bạn thân của nhau. Những tưởng cuộc sống của Hạ Mạt sẽ không có gì thay đổi cho tới một ngày, cha mẹ cô qua đời vì tai nạn, còn Lạc Hi bị gửi sang Anh. Một mình Hạ Mạt phải gánh vác gia đình và nuôi đứa em nhỏ.


Năm năm sau, Lạc Hi trở về và trở thành ngôi sao nổi tiếng. Hạ Mạt cũng bước chân vào làng giải trí. Cả hai đã gặp lại nhau và câu chuyện tình tay ba giữa Hạ Mạt, Lạc Hi và Âu Thần trở nên phức tạp.

Nhân vật nữ chính do Từ Hy Viên đảm nhận, còn hai vai nam chính do Huỳnh Hiểu Minh và Hà Nhuận Đông, hai tên tuổi đang nổi như cồn đảm nhận. Nhờ sức nóng của dàn diễn viên, bộ phim đã chiếm được cảm tình của khán giả.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc