Nín thở chờ đợi "Sát nhân trong bóng tối"

Ngày 16/05/2016 10:03 AM (GMT+7)

Sát nhân trong bóng tối là bộ phim hành động kinh dị, hứa hẹn sẽ thu hút khán giả Việt Nam ra rạp cuối tháng 8 tới đây.

Đến từ những nhà sáng tạo phim Ma cây - Evil Dead, Final Destination từng ám ảnh một thời, Sát nhân trong bóng tối (Don't Breath) dự kiến ra mắt vào cuối tháng 8 năm nay sẽ thổi một luồng gió mới cho các tín đồ mê mẩn phim kinh dị tại Việt Nam. Không phải là mô típ phim tâm linh ma lực siêu nhiên như Ma cây, Sát nhân trong bóng tối là dạng phim hành động xen lẫn kinh dị rùng rợn, đầy căng thẳng.

Nín thở chờ đợi quot;Sát nhân trong bóng tốiquot; - 1

Cuộc săn lùng, đuổi cùng giết tận của kẻ sát nhân mù lòa máu lạnh đối nghịch với sự run rẩy, mong cầu cơ hội sống sót của những “con mồi” bị nhốt kín trong căn nhà tối sẽ là cuộc đấu trí cân não đáng sợ nhưng cũng rất li kỳ, hồi hộp. Với Sát nhân trong bóng tối, mọi mục đích tốt đẹp đều không thể ngụy biện cho hành động xấu xa thấp hèn và đôi mắt chỉ-để-nhìn như chưa bao giờ là thế mạnh của những kẻ tham lam thiển cận, phải tập nhìn bằng đôi mắt của kẻ đui mù hoặc là chết!

Nín thở chờ đợi quot;Sát nhân trong bóng tốiquot; - 2

Đối diện với tử thần mang diện mạo con người: Hãy nhớ nín thở!

Mới đây, trailer của Sát nhân trong bóng tối đã được tung ra khiến các fan của dòng phim kinh dị đứng ngồi không yên. Không hù dọa người xem bằng tạo hình gớm ghiếc hay những cho tiết ma quái, Sát nhân trong bóng tối cuốn hút người xem bằng các chi tiết logic, tiết tấu nhanh và gây cảm giác ớn lạnh cho người xem qua diễn biến bất ngờ sặc mùi chết chóc.

Trailer của Sát nhân trong bóng tối 

Bộ phim kể về Rocky, cô gái bất hạnh luôn phải vất vả kiếm sống để nuôi em gái cùng người mẹ vô trách nhiệm và tên tình nhân ăn bám của bà. Để thoát khỏi cảnh túng quẫn hiện tại, cô đã quyết định cùng đồng bọn thực hiện các vụ đột nhập, ăn trộm mong sao có thật nhiều tiền, đủ để cô và em gái có thể cao chạy xa bay đến California. Tuy nhiên, "đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma". Rocky và đồng bọn đã chọn sai người để trộm đồ.

Nín thở chờ đợi quot;Sát nhân trong bóng tốiquot; - 3

Tưởng chừng một ông già mù cả 2 mắt là đối tượng dễ xơi như ăn bánh, cả hội chụp thuốc mê và tấn công ngôi nhà với mục tiêu là 300.000 USD. Tuy nhiên, mọi chuyện không như dự tính. Ông già – vốn là một cựu quân nhân hoàn toàn không bị đánh gục bởi thứ thuốc mê thông thường. Gã thức giấc, lầm lũi di chuyển và lần lượt giết chết đồng bọn của Rocky từng người một. Ông ta lẳng lặng chốt tất cả các lối thoát trong ngôi nhà, tắt hết toàn bộ ánh sáng và bắt đầu ôm súng “đi săn”.

Nín thở chờ đợi quot;Sát nhân trong bóng tốiquot; - 4

Trong lãnh địa của bóng tối, kẻ mù là vua, nếu không biết nhìn bằng đôi mắt của kẻ mù, bạn sẽ chết!

Nín thở chờ đợi quot;Sát nhân trong bóng tốiquot; - 5

Rocky chẳng thể ngờ ngôi nhà đơn sơ như thế này lại có thể trở thành địa ngục trần gian vô cùng khủng khiếp.

Không có quá nhiều không gian cho các cuộc rượt đuổi nghẹt thở hay có nhiều tuyến nhân vật xuất hiện đan xen, Sát nhân trong bóng tối là cuộc đối đáp không lời trong thầm lặng của kẻ đi săn và con mồi. Với cốt truyện mạch lạc và tính cách nhân vật nhất quán,  bộ phim đem đến cảm giác hồi hộp khó tả cho người xem khi chứng kiến “con mồi” tội nghiệp tuyệt vọng kiếm tìm hy vọng sống trong khi gã quân nhân lập dị bám riết quyết liệt nhằm thỏa mãn cơn giận khát máu. Với những điểm cộng ấn tượng, Sát nhân trong bóng tối là một lựa chọn phim kinh dị đáng xem trong hè 2016 này.  

Theo Hà Linh
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim hành động

Video chọn lọc