Nỗi đau mất chồng sau cú sốc nợ nần trong "Cám dỗ"

Ngày 13/07/2016 11:03 AM (GMT+7)

Dự định hi sinh cả mạng sống để cứu chồng thoát cảnh nợ nần tù tội, ngờ đâu cô vợ đáng thương trong “Cám dỗ” lại phải chịu sự phản bội cay đắng.

Cuộc sống vợ chồng luôn tồn tại những mối nguy khó lường trong chuyện tình cảm, và điều đó đã được thể hiện qua bi kịch của cặp vợ chồng Suk Hoon – Hong Joo trong Cám dỗ. Vì bị người bạn thân cướp hết vốn liếng bỏ trốn, sau đó lại tự tử, chỉ để lại 3000 USD cuối cùng, Suk Hoon hóa kẻ trắng tay và liên tục bị chủ nợ vây siết, đòi bỏ tù. Xót xa thay chồng, Hong Joo đã định tự sát nhằm lấy tiền bảo hiểm giúp anh trả nợ, nhưng cô may mắn thoát chết nhờ sự phát hiện kịp thời của nữ chủ tịch Se Young giàu có. 

Nỗi đau mất chồng sau cú sốc nợ nần trong quot;Cám dỗquot; - 1

“Cám dỗ” đang được phát sóng lần đầu tại Việt Nam, lúc 20h00 hàng ngày trên kênh D-Dramas.

Biết được hoàn cảnh của hai vợ chồng, Se Young bất ngờ đưa ra đề nghị “mua” 3 ngày của Suk Hoon với giá 1 tỷ. Đổi lại, anh phải khóa mọi liên lạc và tập trung giúp cô hoàn thành dự án thu mua khách sạn. Suk Hoon không muốn vợ phải tiếp tục khổ sở vì mình nên đã chấp nhận yêu cầu mà không ngờ lại khiến Hong Joo hiểu lầm tai hại. 

Mọi cố gắng giải thích của chồng chỉ làm tăng thêm mối nghi ngờ nơi Hong Joo khi cô chứng kiến anh ngày càng tận tâm giúp đỡ Se Young. Người vợ đáng thương chìm sâu trong ghen tuông và đau đớn, nhất là khi Suk Hoon lẫn Se Young dần nhận ra tình cảm dành cho nhau. 

Quá tuyệt vọng, Hong Joo quyết định ly hôn nhưng trong lòng không nguôi ôm hận. Cô bắt đầu mưu tính trả thù, bắt đầu là việc kết duyên cùng chàng giám đốc giàu có để tận dụng tiền bạc lẫn vị thế của anh, đẩy Suk Hoon và Se Young vào chỗ thân bại danh liệt…

Nỗi đau mất chồng sau cú sốc nợ nần trong quot;Cám dỗquot; - 2

Mối quan hệ phức tạp giữa Hong Joo - Suk Hoon và Se Young đã làm nên đa chiều xúc cảm cho “Cám dỗ”.

Đảm nhiệm vai Hong Joo, người đẹp Park Ha Sun khiến người xem không ngừng xót xa cho tình cảnh bi đát của cô. Một người vợ yêu chồng đến không thiết mạng sống, nhưng cuối cùng lại phải chứng kiến người đầu gối tay ấp đổi hướng tình cảm sang kẻ khác. Sự cố nợ nần không chỉ đẩy hai vợ chồng cô đến bước chia lìa, đẩy Hong Joo vào nỗi đau mất chồng, mà còn khiến cô ngập trong tham vọng trả thù day dứt. 

Nữ diễn viên họ Park chia sẻ về vai diễn đầy nước mắt sau khi phim đóng máy: “Tôi đã đóng một nhân vật rất nhiều cảm xúc, điều đó không dễ chút nào. Nhưng đây cũng là cơ hội để tôi có thể suy nghĩ sâu hơn về tình yêu chân thành”. 

Nỗi đau mất chồng sau cú sốc nợ nần trong quot;Cám dỗquot; - 3

Park Ha Sun nhận vai Hong Joo vì “cảm thấy rất thuyết phục” sau khi đọc kịch bản.

Bên cạnh vai diễn nặng tâm lý của Park Ha Sun, Cám dỗ còn khiến người xem “rúng động” bởi sự tái hợp sau 11 năm của bộ đôi Nấc thang lên thiên đường Kwon Sang Woo và Choi Ji Woo. Trong khi nam tài tử họ Kwon vào vai chàng trai Suk Hoon nghèo túng, tài năng nhưng không gặp thời nên rơi vào cảnh nợ nần, thì Choi Ji Woo hóa thân thành nữ chủ tịch lạnh lùng, chỉ biết công việc và lãnh cảm với tình yêu.

Cả hai gặp gỡ trong tình cảnh éo le khi chàng đã có gia đình, và chính điều đó đưa khán giả vào “mê cung” cảm xúc với nhiều luồng ý kiến trái chiều bởi mối tình vượt qua luân thường đạo lý.  

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc