NSND Ngọc Giàu làm giám khảo ở tuổi 70

Ngày 25/03/2015 00:05 AM (GMT+7)

NSND Ngọc Giàu làm giám khảo bên cạnh các danh hài như Trấn Thành, Kiều Oanh, Anh Đức.

Ngày hôm qua (24/3), BTC chương trình "Cười xuyên Việt 2015" đã có buổi gặp mặt với giới truyền thông tại TP.HCM để công bố ra 12 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết.  “Cười xuyên Việt 2015” là một sân chơi thú vị, bên cạnh mang lại tiếng cười cho khán giả truyền hình thì chương trình còn mong muốn tìm ra những tài năng trẻ trong lĩnh vực hài kịch nhằm tăng thêm sức sống và sự mới lạ cho lĩnh vực giải trí này.

Sau hàng tháng ròng rã tuyển sinh với hơn 1000 thí sinh tham gia, Ban Giám Khảo “Cười xuyên Việt 2015” đã chọn được 12 thí sinh xuất sắc vào Chung kết. Bên cạnh khả năng diễn hài kịch nổi trội, những thí sinh này còn biết tận dụng những sở trường khác của mình như ca hát, ảo thuật, … để ghi điểm tăng thêm phần hấp dẫn cho tiết mục dự thi của mình.

Nổi bật nhất trong dàn giám khảo là NSND Ngọc Giàu, ở tuổi 70 bà vẫn rất minh mẫn khi đi chấm thi. Trong buổi gặp gỡ báo chí sáng nay, nghệ sĩ Ngọc Giàu đã ngấn lệ bùi ngùi chia sẻ rằng: “Càng vào những vòng trong, tôi càng ngưỡng mộ tài năng của các bạn trẻ bây giờ vì họ rất chịu khó kiên trì học tập, rèn luyện. Thế nhưng mỗi khi chứng kiến một thí sinh trình diễn không đạt vì lý do này, lý do khác thì tôi buồn đến rơi nước mắt vì phải chia tay những tài năng đó, vì thí sinh đó đã đánh mất đi cơ hội của mình, và cả giải thưởng rất lớn.

NSND Ngọc Giàu làm giám khảo ở tuổi 70 - 1

Diễn viên Anh Đức, Ngọc Giàu và MC Trấn Thành.

NSND Ngọc Giàu làm giám khảo ở tuổi 70 - 2

NSND Ngọc Giàu rất đẹp lão tại buổi gặp gỡ báo chí.

NSND Ngọc Giàu làm giám khảo ở tuổi 70 - 3

Danh hài Kiều Oanh và NSND Ngọc Giàu.

Ban Giám khảo vòng chung kết của chương trình tìm kiếm tài năng hài “Cười xuyên Việt 2015” là những nghệ sĩ hài nổi tiếng, có bề dày kinh nghiệm và được đông đảo công chúng mến mộ. Thành phần giám khảo chính gồm có NSND Ngọc Giàu, diễn viên hài Kiều Oanh, Trấn Thành và một giám khảo khách mời. để tăng thêm độ “cười” cho chương trình, ban tổ chức đã “chọn mặt gửi vàng” vị trí MC cho diễn viên hài Anh Đức.

NSND Ngọc Giàu làm giám khảo ở tuổi 70 - 4

NSND Ngọc Giàu làm giám khảo ở tuổi 70 - 5

"Bộ tứ giám khảo" của chương trình Cười xuyên Việt 2015.

NSND Ngọc Giàu làm giám khảo ở tuổi 70 - 6

Các thí sinh lọt vào vòng chung kết.

Chương trình giải trí và cũng là cuộc thi tìm kiếm tài năng hài “Cười xuyên Việt 2015” sẽ được lên sóng trên kênh THVL1 (truyền hình Vĩnh Long) vào lúc 20g45 tối thứ Sáu hàng tuần kể từ ngày 10/4/2015.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng
Tin hay đừng bỏ lỡ