Nước Anh thắp đèn chào đón Mr.Peabody và cậu bé Sherman

Ngày 19/11/2013 09:50 AM (GMT+7)

Phố Regent bừng sáng trong lễ hội thắp đèn nhằm chào đón mùa giáng sinh.

Đầu tháng 11 này, người dân thủ đô London (nước Anh) đã có dịp nhìn thấy phố Regent bừng sáng trong lễ hội thắp đèn nhằm chào đón mùa giáng sinh sắp đến. Cũng trong bầu không gian náo nhiệt đó, hãng phim hoạt hình DreamWorks đã có một đêm giới thiệu ấn tượng cho bộ phim sắp được ra mắt Mr.Peabody & Sherman (tên tiếng Việt: Cuộc phiêu lưu của Mr.Peabody và cậu bé Sherman).

nuoc anh thap den chao don mr.peabody va cau be sherman - 1
Toàn cảnh buổi ra mắt bộ phim Mr.Peabody & Sherman tại nước Anh.

Rob Minkoff – đạo diễn của bộ phim phát biểu: “Cuộc phiêu lưu của Mr.Peabody và cậu bé Sherman là câu chuyện về một cậu bé và một chú chó. Ngoại trừ trong trường hợp này, chú chó là cha của cậu bé. Và anh ta thật sự là một thiên tài! Tôi nghĩ điều làm bộ phim thật sự nổi bật chính là Mr.Peabody đã tạo ra một cỗ máy thời gian có tên là The Way Back. Và anh ta đã dùng nó để đưa Sherman trở về quá khứ, đến rất nhiều địa danh lịch sử nổi tiếng và gặp gỡ những nhân vật tuyệt vời”!

nuoc anh thap den chao don mr.peabody va cau be sherman - 2
Rob Minkoff (trái) - đạo diễn của bộ phim.

nuoc anh thap den chao don mr.peabody va cau be sherman - 3

Buổi lễ thắp đèn, cũng là buổi giới thiệu bộ phim Mr.Peabody & Sherman là một đêm nhạc hoành tráng quy tụ những tên tuổi nổi tiếng, đặc biệt phải nhắc đến sự có mặt của 2 cự thành viên của nhóm nhạc Spice Girls huyền thoại. Sự xuất hiện của hai cựu thành viên là Melanie C và Emma Bunton trong buổi giới thiệu phim cũng thu hút không ít sự quan tâm của người dân và báo giới. Có thể nói đêm 09/11/2013 là một đêm đáng nhớ với người dân ở phố Regent cũng như tất cả những người hâm mộ quan tâm đến bộ phim hoạt hình thú vị này.

nuoc anh thap den chao don mr.peabody va cau be sherman - 4
Phố Regent bừng sáng trong lễ hội thắp đèn nhằm chào đón mùa giáng sinh.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu từ ngày: 07.3.2014. Cùng theo dõi những hình ảnh thú vị trong buổi ra mắt bộ phim tại phố Regent:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot
Tin hay đừng bỏ lỡ