Phạm Anh Khoa làm show “lạ” nhất Việt Nam

Ngày 07/02/2015 00:39 AM (GMT+7)

Sau thành công của album “Phá”, Phạm Anh Khoa tiếp tục thực hiện những dự án âm nhạc hoành tráng trong năm 2015.

Dự án tiếp theo của nam ca sĩ  Phạm Anh Khoa có tên gọi "Bikers & Rockers Tour", đây là chương trình anh kết hợp cùng ê-kíp của mình tổ chức Phượt với hành trình dài từ thành phố Hồ Chí Minh đến bãi biển Khánh Hòa. Khác với những tour ca nhạc thông thường, ngoài sự tham gia của bà xã, những biker và rocker, Phạm Anh Khoa còn mời thêm 30 người có máu phiêu lưu để trải nghiệm cùng mình trong chuyến đi. 

Phạm Anh Khoa làm show “lạ” nhất Việt Nam - 1

Điểm nhấn chính của chương trình là đêm nhạc "Music Truck" diễn ra vào tối 14/02. Ê-kíp chương trình đã chuẩn bị một sân khấu lưu động bao gồm đầy đủ âm thanh, ánh sáng để chàng Phạm Anh Khoa và các nghệ sĩ cùng nhau biểu diễn những tiết mục sôi động nhất.

Phạm Anh Khoa làm show “lạ” nhất Việt Nam - 2

Chia sẻ về ý tưởng độc đáo này, quán quân "Sao Mai Điểm Hẹn 2006" cho biết anh từng đọc được một quyển sách nói về những chuyến đi thú vị, mang lại nhiều cảm xúc cho con người. Chương trình này cũng giúp Phạm Anh Khoa có cơ hội giới thiệu với anh em, bạn bè thân thiết, và những yêu mến về nơi chính mình sinh ra và lớn lên.

Phạm Anh Khoa làm show “lạ” nhất Việt Nam - 3

"Bikers & Rockers Tour" sẽ là hoạt động đầu tiên trong dự án "PAK on the road" của Phạm Anh Khoa, nam ca sĩ hứa hẹn sẽ có một năm bùng nổ với nhiều kế hoạch và sản phẩm âm nhạc mới.

Phạm Anh Khoa làm show “lạ” nhất Việt Nam - 4

Phạm Anh Khoa làm show “lạ” nhất Việt Nam - 5

Phạm Anh Khoa làm show “lạ” nhất Việt Nam - 6

Phạm Anh Khoa vô cùng háo hức với hoạt động âm nhạc ý nghĩa này.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Anh Khoa