Phạm Anh Khoa từ chối loạt 'chân dài' muốn diễn xuất chung

Ngày 10/04/2015 00:45 AM (GMT+7)

Nam ca sỹ đã từ chối nhiều "chân dài" muốn diễn xuất chung trong MV vì nhiều lý do.

Là dự án thứ 3 nằm trong chuỗi hoạt động sẽ ra mắt trong năm 2015, vài ngàytới, Phạm Anh Khoa và ê kíp sẽ chính thức giới thiệu MV “Rain” đến đông đảo khán giả hâm mộ trên cả nước.

MV “Rain” là sản phẩm hợp tác đặc biệt giữa Phạm Anh Khoa và đạo diễn phim “Đường đua” Nguyễn Khắc Huy. Ngoài sự chỉ đạo chính, đạo diễn Nguyễn Khắc Huy còn mời một số cộng sự đến từ nước ngoài sang Việt Nam để hỗ trợ ê kíp thực hiện sản phẩm này. Bài hát chủ đề của music video “Rain”  là ca khúc tiếng Anh mới nhất do chính Phạm Anh Khoa sáng tác và thể hiện..

Mong muốn có một sản phẩm ưng ý về mọi mặt, ê kíp cùng Phạm Anh Khoa phải mất nhiều ngày để tìm bối cảnh phù hợp và lựa chọn những bạn diễn chung thật ưng ý. Do yêu cầu vai Mỹ Nương phải biết bơi và lặn dưới nước sâu, Phạm Anh Khoa và đạo diễn đã từ chối hàng loạt “chân dài” muốn ngỏ lời tham gia diễn xuất chung để lựa chọn nhân vật nữ có đủ tiêu chuẩn cần thiết.

pham anh khoa tu choi loat 'chan dai' muon dien xuat chung - 1

Nội dung MV “Rain” lấy cảm hứng từ truyền thuyết Sơn Tình – Thủy Tinh nhưng khai thác sâu chuyện tình giữa Mị Nương và Thuỷ Tinh. Trong câu chuyện này, Mỵ Nương và Thuỷ Tinh là một cặp đôi thực sự nhưng họ phải chia cách bởi sự xuất hiện của Sơn Tinh. 

pham anh khoa tu choi loat 'chan dai' muon dien xuat chung - 2

Ngoài điểm nhấn về lòng thù hận của Thủy Tinh, nội dung còn hướng tới sự u uất, nhớ thương của Mỹ Nương khi phải cưới Sơn Tinh nhưng trong lòng vẫn nhớ về người xưa cũ. 

pham anh khoa tu choi loat 'chan dai' muon dien xuat chung - 3

pham anh khoa tu choi loat 'chan dai' muon dien xuat chung - 4

Để vào vai Thủy Tinh có gương mặt hung hăng, dữ dằn, Phạm Anh Khoa phải mất nửa ngày ngồi trang điểm giống như ý tưởng mà đạo diễn đưa ra. Khi bắt tay vào thực hiện MV, Phạm Anh Khoa phải làm việc dưới nước, trên bờ từ sáng sớm cho đến đêm khuya với sự hỗ trợ của đông đảo công sự.

pham anh khoa tu choi loat 'chan dai' muon dien xuat chung - 5

pham anh khoa tu choi loat 'chan dai' muon dien xuat chung - 6

Sau nhiều ngay vất vả và nỗ lực hết mình, MV “Rain” đã được hoàn thành và được thực hiện hậu kì để sớm ra mắt khán giả trong thời gian tới.

pham anh khoa tu choi loat 'chan dai' muon dien xuat chung - 7

pham anh khoa tu choi loat 'chan dai' muon dien xuat chung - 8

pham anh khoa tu choi loat 'chan dai' muon dien xuat chung - 9

MV với những cảnh quay thú vị, sản phẩm sẽ được phát hành ngày 13/4 tới. Đây cũng là thời điểm nam ca sỹ sẽ chính thức khởi động cho 2 dự án lớn sẽ  thực hiện trong tháng 4 và tháng 5.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay