Phạm Quỳnh Anh hát và chạy bộ cùng 6000 người

Ngày 21/03/2015 15:28 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ được giới trẻ hâm mộ cuồng nhiệt khi tham gia sự kiện có ý nghĩa.

Hôm 21/3, Phạm Quỳnh Anh, Sơn Tùng MTP đã có mặt trong một sự kiện nhằm hưởng ứng ngày sức khoẻ răng miệng thế giới. Đây là lần thứ 3 chương trình được tổ chức tại Việt Nam. Chương trình diễn ra với hơn 6000 người tham gia đăng ký chạy bộ. Đối tượng tham gia chạy bộ: 30 trường tiểu học từ quận 7 và Nhà Bè (TP. HCM), phụ huynh và các bạn trẻ.

Xuất hiện trong chương trình, Phạm Quỳnh Anh mang đến 2 ca khúc: Mẹ yêu nhé và Liên khúc Em 20.

pham quynh anh hat va chay bo cung 6000 nguoi - 3

Sau khi trình diễn trên sân khấu, Phạm Quỳnh Anh cùng với 6000 người xuất phát chạy bộ nhằm kêu gọi mọi người hãy tập thói quen đánh răng 2 lần mỗi ngày vì một Việt Nam không sâu răng.

Ngoài ra, sự kiện còn có sự xuất hiện của Sơn Tùng MTP, anh khấy động sân khấu với hàng loạt bản hit như: Cơn mưa ngang qua, Em của ngày hôm qua, Không phải dạng vừa đâu. Với sức hút của Sơn Tùng MTP trong thời điểm hiện tại, anh đã khiến 6000 người có mặt trong sự kiện cùng nhau hoà giọng hát với các bản hit khi nam ca sĩ trình diễn trên sân khấu.

Thời gian gần đây, Sơn Tùng MTP đang tham gia chương trình The Remix. Hầu hết những ca khúc Sơn Tùng trình diễn trong chương trình đều nhanh chóng trở thành hit trên các bản xếp hạng âm nhạc online trên toàn quốc. Hiện tại, anh được đánh giá là một trong những thí sinh mạnh và sở hữu lượng fan lớn để có thể đoạt giải cao nhất trong chương trình.

pham quynh anh hat va chay bo cung 6000 nguoi - 8

Các thí sinh nhí trong chương trình The Voice Kids trình diễn những ca khúc: Cười lên Việt Nam ơi và Hành trình những nụ cười

Theo T.Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt làm từ thiện