Phan Như Thảo đem lòng yêu Quách Ngọc Ngoan

Ngày 23/05/2014 10:19 AM (GMT+7)

Sau khi chia tay chồng sắp cưới, Phan Như Thảo đã "yêu lầm" Quách Ngọc Ngoan trong phim mới.

Sau khi chuyện tình cảm gặp trắc trở trong thời gian qua, Phan Như Thảo quyết tâm dành trọn thời gian cho công việc diễn xuất và làm mẫu. Một trong những dự án nghệ thuật giúp cô sớm lấy lại niềm vui trong nghề đó chính là vai nữ chính trong phim Vàng trắng.

Cứ ngỡ sau khi chuyện tình duyên lận đận ngoài đời, thí sinh cuộc thi Asia's Next Top Model sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong chuyện tình cảm trên phim, nhưng thực tế lại khác hẳn, cô khiến nhiều người nghĩ rằng bị "đời vận vào phim" khi cưới Quách Ngọc Ngoan nhưng đó lại là cuộc hôn nhân với nhiều mưu đồ đen tối và lắm bi kịch.

Phan Như Thảo đem lòng yêu Quách Ngọc Ngoan - 1
"Vàng Trắng" là bộ phim truyền hình dài 30 tập, mô tả bức tranh đời sống của tầng lớp công nhân cao su trong xã hội ngày nay một cách khá sống động và gần gũi. Pha trộn giữa cuộc sống thiếu thốn của những người làm việc chân chính là những luồn lách, mưu mô của những kẻ hám lợi, lo tư thù cá nhân mà mê muội, bỏ lỡ việc nuôi dưỡng và phát triển các giá trị nguồn sống từ “vàng trắng”. 

Phan Như Thảo đem lòng yêu Quách Ngọc Ngoan - 2
Phim không cường điệu mà nỗ lực lột tả những mặt chìm - nổi có thể xảy ra nơi cuộc sống nông trường để thấy người công nhân không chỉ ngày ngày cần mẫn cạo mủ cao su mà còn có cái nhìn về tương lai, về gia đình, về hạnh phúc một cách đầy đặn và nhiều khao khát.

Phan Như Thảo đem lòng yêu Quách Ngọc Ngoan - 3
Trong phim "Vàng trắng", Phan Như Thảo vào vai Vy - con gái giám đốc nông trường cao su, xinh đẹp, thông minh, yêu và tin lầm phó giám đốc Khánh (Quách Ngọc Ngoan đóng)".

Phan Như Thảo đem lòng yêu Quách Ngọc Ngoan - 4
Không ngờ Khánh thù gia đình cô tới tận xương tủy, nên luôn tìm cách bày mưu chuộc lợi.

Phan Như Thảo đem lòng yêu Quách Ngọc Ngoan - 5
Vy tình cờ gặp Đông (Quang Tuấn đóng) và trái tim trở nên rung động nhưng do Khánh bày mưu tạo sự hiểu lầm, cô từ bỏ tình yêu chân thành của Đông để đồng ý lấy Khánh. 

Phan Như Thảo đem lòng yêu Quách Ngọc Ngoan - 6
Quang Tuấn vai Đông là anh chàng thẳng thắn, trung thực và cao thượng, sống quan tâm tới mọi người và biết võ nghệ. Đông thuộc mẫu thanh niên cầu tiến, vượt khó. Từ một sinh viên nhà nghèo, vừa đi học, vừa đi làm công nhân cạo mủ cao su, anh trở thành giám đốc công ty cao su với những đóng góp tâm huyết và kết quả nghiên cứu giá trị. Nhưng đôi khi vì sống quá chân thật và tình cảm nên anh thường gánh thiệt thòi về cho bản thân.  

Phan Như Thảo đem lòng yêu Quách Ngọc Ngoan - 7
Kết hôn với Qu ách Ngọc Ngoan (vai Khánh), Phan Như Thảo (vai Vy) mới biết bộ mặt thật của hắn và mối thù với gia đình cô. 

Phan Như Thảo đem lòng yêu Quách Ngọc Ngoan - 8
Vy đau khổ nhưng bản tính vị tha, muốn lấy ân để trả oán, nên dù Khánh hại cha cô vào tù, phản bội, ngược đãi cô, Vy vẫn mở cho hắn con đường sống để về với gia đình hắn.

Phan Như Thảo đem lòng yêu Quách Ngọc Ngoan - 9
Quách Ngọc Ngoan vai Khánh là một thanh niên đẹp trai, phong nhã, dáng vẻ bề ngoài và phong cách ga lăng, mọi cô gái đều say mê. Điều đặc biệt là Khánh rất thông minh, ăn nói nhỏ nhẹ dịu dàng. 

Phan Như Thảo đem lòng yêu Quách Ngọc Ngoan - 10
Trước mắt mọi người hắn là một phó giám đốc tài ba, đầy năng lực, được lòng giám đốc công ty và được con gái giám đốc yêu. Thực ra hắn là người hai mặt. 

Phan Như Thảo đem lòng yêu Quách Ngọc Ngoan - 11
Khác với vẻ bề ngoài, Khánh mang mối thù hằn sâu đậm với giám đốc, dù không hề yêu Vy nhưng vẫn rắp tâm lấy cô để trả thù. Khánh, Linh, Vũ và một nhân vật quái dị và có máu mặt trong giới giang hồ là đại ca Tân đã cùng cấu kết mưu mô lũng đoạn công ty. 

Phan Như Thảo đem lòng yêu Quách Ngọc Ngoan - 12
Vì sự điên cuồng trả thù Khánh liên tiếp nhúng tay vào tội ác, gián tiếp rồi trực tiếp giết người chỉ vì những người này ngăn chặn hay cố ý định tố cáo hắn. Khánh phải trả giá về những gì hắn đã làm, sống một kiếp người không còn tỉnh táo vì mất tất cả.

Phan Như Thảo đem lòng yêu Quách Ngọc Ngoan - 13
Nếu trong phim "Vàng trắng", diễn viên Quang Tuấn và Phan Như Thảo nhận được lời khen ngợi bởi sự diễn xuất tự nhiên, thì Quách Ngọc Ngoan được khen ngợi đã hoàn toàn 'lột xác' với hình ảnh mới.

Phan Như Thảo đem lòng yêu Quách Ngọc Ngoan - 14
Anh trở nên phong trần, bụi bậm và cực ngầu hơn với vai Khánh. Khả năng diễn xuất của nam diễn viên họ Quách nhận được nhiều lời khen ngợi khi tập 1 được công chiếu trong buổi họp báo chiều qua (22/5).

Phan Như Thảo đem lòng yêu Quách Ngọc Ngoan - 15
Phim còn có sự góp mặt của Đại Nghĩa vào vai Tân. Đây là một tay đồng tính, có vẻ bề ngoài và cử chỉ rất chau chuốt lịch sự, nhưng bản tính lại rất tàn ác, hắn có thể vừa ngậm kẹo mút vừa dũa móng tay, vừa tra khảo người khác một cách tàn bạo, thậm chí là giết người không gớm tay. 

Phan Như Thảo đem lòng yêu Quách Ngọc Ngoan - 16

Phan Như Thảo đem lòng yêu Quách Ngọc Ngoan - 17
Hắn rất thâm đôc, đa mưu và hết sức bình tĩnh trong mọi tình huống dù nguy hiểm nhất.  Hắn nhận tiền của Khánh để giết người nhưng không phục tùng anh ta mà lợi dụng sự trả thù điên cuồng thiếu sáng suốt của hắn để moi tiền cho riêng hắn.

Phan Như Thảo đem lòng yêu Quách Ngọc Ngoan - 18

Là một kịch bản tâm lý xã hội pha lẫn trinh thám, điều tra nghiệp dư với tình tiết tương đối phức tạp, Vàng trắng toát lên hơi thở cuộc sống chân thực qua diễn biến xung đột giữa các mối tình oan nghiệt. 

Phim tạo sức hút đặc biệt ngay khi còn là kịch bản trên giấy, bởi luôn có sẵn tình huống gay cấn tạo được sự tức tối, tò mò, sự chờ đợi phấn khích nơi khán giả qua từng tập phim. Lấp vào những trường đoạn căng thẳng, gài bẫy, sập bẫy hay toan tính, trả thù nặng nề là chất lãng mạn giữa bối cảnh rừng cao su khoáng đạt, nên thơ không thể ngụy tạo, kết hợp thêm mảng miếng hài duyên dáng, nhẹ nhàng.  

Phan Như Thảo đem lòng yêu Quách Ngọc Ngoan - 19

Để bảo đảm tiêu chí sản xuất khắt khe, đoàn phim Vàng trắng phải đóng đô suốt nhiều tháng ròng rã tại nông trường cao su Bình Ba, Bà Rịa, tiền thân là đồn điền Gallia ( Pháp) hình thành từ năm 1911, một vùng khá hẻo lánh. Các cảnh quay đêm liên tục, giữa tiết trời tháng chạp lạnh giá và bất kể thời điểm đang diễn ra nhiều lễ hội tưng bừng, các diễn viên vẫn phải miệt mài, tập trung cao độ trên trường quay ở nông trường.

Phim tạo sức hút đặc biệt ngay khi còn là kịch bản trên giấy, bởi luôn có sẵn tình huống gay cấn tạo được sự tức tối, tò mò, sự chờ đợi phấn khích nơi khán giả qua từng tập phim. Lấp vào những trường đoạn căng thẳng, gài bẫy, sập bẫy hay toan tính, trả thù nặng nề là chất lãng mạn giữa bối cảnh rừng cao su khoáng đạt, nên thơ không thể ngụy tạo, kết hợp thêm mảng miếng hài duyên dáng, nhẹ nhàng.  

Bộ ba Quang Tuấn – Phan Như Thảo – Quách Ngọc Ngoan đã có sự phối hợp ăn ý, ấn tượng dù sau đó cả hai nam diễn viên đều lần lượt đổ bệnh. Riêng Phan Như Thảo sau một thời gian du học ở Singapore song song với việc tận dụng cơ hội tham gia hoạt động phim ảnh tại Indonesia, cô đã thật sự có những bước tiến đáng ngạc nhiên trong lối diễn xuất.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên chuyên nghiệp nổi tiếng: Quang Tuấn, Phan Như Thảo, Quách Ngọc Ngoan, Đại Nghĩa, Bảo Trúc, Linh Trang, Cao Hoàng, Trọng Hiếu…

Vàng trắng do M&T pictures phát hành bắt đầu phát sóng từ ngày 05/06, lúc 13h vào thứ hai đến thứ bảy hằng tuần trên kênh HTV7.

Theo Hà Nhuận Nam - Photo: M&T pictures (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Quách Ngọc Ngoan