Phiêu lưu cùng thế giới thần tiên Walt Disney

Ngày 22/09/2013 23:30 PM (GMT+7)

Các bé từ tiểu học trở lên sẽ được đọc bộ truyện Walt Disney bằng tiếng Anh kèm nhiều hình vẽ thú vị.

Có thể nói, Walt Disney là người đã tạo nên một thế giới vui nhộn cho cả trẻ thơ và người lớn, từ “con chuột Mickey” cho đến các sân chơi giải trí Disneyland trên toàn cầu và đặc biệt là Nhà xuất bản Walt Disney, gắn liền với mục đích giáo dục và hướng thiện các em nhỏ. Là một huyền thoại của thế kỷ 20, sự kỳ diệu trong thế giới Walt Disney chính là truyền tải những thông điệp nhân văn sâu sắc thông qua những câu chuyện rất gần gũi, vui nhộn và giản dị.

Cả thế giới đã gọi Walt Disney là “Người đã mang hạnh phúc đến mọi nhà, nhất là các em nhỏ”, bởi họ đã tìm thấy cho mình một mưu cầu hạnh phúc mà bản thân không muốn bị phụ thuộc vào vật chất, về những bài học làm người thấm đượm lòng bao dung và quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau. Thế giới màu nhiệm ấy có những người bạn nhỏ đáng yêu như chú gấu Pooh tròn xoe và đáng yêu, chú sư tử Simba oai phong, chú vịt Donald tinh nghịch, nhiều trò, chú cá nhỏ Nemo yêu thích phiêu lưu và khám phá những điều thú vị xung quanh, dũng cảm vượt ra ngoài sự “an toàn” thông thường, nàng tiên bé nhỏ Tinker Bell, nàng công chúa Lọ Lem dịu dàng đảm đang…

Các bé tiểu học sẽ được làm quen với bộ truyện thú vị này bằng tiếng Anh

Và không chỉ dành cho các em thiếu nhi, ngay cả người lớn cũng sẽ tìm lại cho mình những hoài bão, ước mơ mà chúng ta đã có khi còn bé, một cuộc sống nhẹ nhàng, bình yên, cũng khát khao và quý trọng cái hay, cái đẹp… Và chỉ khi mang trong mình một tâm hồn thơ trẻ, thì chúng ta mới có một cuộc sống vui tươi, yêu đời, sẽ mặc sức sáng tạo và được làm những điều mình thích và cảm thấy thoải mái. Có như thế thì cuộc sống chẳng phải sẽ thú vị hơn sao?

Với mong muốn giúp các em tiểu học làm quen và nâng cao Anh ngữ đọc xoay quanh những chủ để gần gũi về gia đình, nhà trường, bạn bè, bộ truyện đọc tiếng Anh “Adventures in Reading” của Nhà xuất bản Walt Disney sẽ cùng các em đúc kết những bài học bổ ích cho bản thân mình như biết quan tâm, chia sẻ công việc nhỏ với cha mẹ và giúp đỡ bạn bè. Theo từng câu chuyện còn khuyến khích các em phát triển tư duy sáng tạo khi tự mình làm thực hiện trò chơi lắp ghép bằng giấy, hoàn tất trò chơi đố vui tiếng Anh hoặc tự mình thực hiện tác phẩm dùng để trang trí trong phòng.

Ngày hội Vui đọc và phiêu lưu cùng Walt Disney dành cho thiếu nhi nhân mùa Trung thu cũng đã diễn ra ngày 22/9 hôm nay tại Nhà thiếu nhi TP.HCM. Dù trời mưa to nhưng đông đảo các em nhỏ đã đến và hòa cùng những trò chơi, câu chuyện thú vị của chương trình.

Theo N.H (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sách hay cho bạn