Phiêu lưu vũ trụ cùng "Vệ Binh Dải Ngân Hà"

Ngày 15/05/2014 15:17 PM (GMT+7)

"Guardians of the Galaxy" gây ấn tượng bởi các pha hành động mãn nhãn cùng kỹ xảo điện ảnh hàng đầu.

Marvel, chủ sở hữu của những bộ phim bom tấn đình đám nổi tiếng khắp thế giới như Iron Man, Thor, Captain AmericaThe Avengers… sẽ tiếp tục cho ra mắt một đội quân anh hùng mới cùng một cuộc phiêu lưu xuyên vũ trụ đầy kịch tính trong bộ phim Guardians of the Galaxy - Vệ binh dải ngân hà - dự kiến ra rạp vào tháng 8/2014.

phieu luu vu tru cung "ve binh dai ngan ha" - 1

phieu luu vu tru cung "ve binh dai ngan ha" - 2
Đội quân anh hùng mới trong "Guardians of the Galaxy".

Với quy mô sản xuất hoành tráng của một bộ phim siêu anh hùng điển hình, Guardians of the Galaxy - Vệ binh dải ngân hà gây ấn tượng bởi những pha hành động mãn nhãn giữa vũ trụ bao la cùng kỹ xảo hàng đầu chưa từng xuất hiện trên màn ảnh Hollywood. Một thế giới độc đáo, không thuộc về trái đất, cũng không giống như trong các câu chuyện khoa học viễn tưởng khác được mở ra. Dải ngân hà với những hành tinh, bộ tộc hiện lên ngập tràn sắc màu, nơi cuộc phiêu lưu của đội quân ô hợp tự xưng là "Vệ binh giải ngân hà" hiện lên thật sống động, hùng tráng nhưng cũng đầy thú vị với những tình huống gây cười đan xen.

phieu luu vu tru cung "ve binh dai ngan ha" - 3

phieu luu vu tru cung "ve binh dai ngan ha" - 4
"Guardians of the Galaxy" mở ra một thế giới mới...

phieu luu vu tru cung "ve binh dai ngan ha" - 5
... cùng những sinh vật mới.

Guardians of the Galaxy - Vệ binh dải ngân hà xoay quanh câu chuyện của kẻ thám hiểm lì lợm Peter Quill - người trở thành mục tiêu truy đuổi của những kẻ săn tiền thưởng sau khi đánh cắp quả cầu bí ẩn mà Ronan - gã ác nhân với tham vọng thống trị toàn vũ trụ - đang thèm muốn. Để thoát khỏi sự truy đuổi của Ronan, Quill buộc phải thỏa hiệp với một nhóm gồm 4 thành viên "kì dị" đến từ nhiều hành tinh khác nhau, gồm Rocket - một con chồn biết sử dụng súng, Groot - sinh vật kỳ lạ có hình dáng như một thân cây, cô nàng bí ẩn nguy hiểm Gamora và Drax - kẻ hủy diệt. Sau khi nhận ra nguồn sức mạnh thực sự của quả cầu cũng như những hiểm họa mà nó có thể gây ra cho vũ trụ, Quill buộc phải đối mặt với trận chiến sinh tử cuối cùng. Khi số phận của dải ngân hà đang vô cùng chênh vênh. 

phieu luu vu tru cung "ve binh dai ngan ha" - 6
Đội "Vệ binh dải ngân hà" (từ trái sang): Gamora, Peter Quill, Rocket, Drax và Groot. 

phieu luu vu tru cung "ve binh dai ngan ha" - 7
Quill bên quả cầu bí ẩn chứa sức mạnh có thể gây hiểm họa cho cả vũ trụ.

Bộ phim dự kiến sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 1/8/2014 cùng với khu vực Bắc Mỹ.

Chia sẻ của nhà sản xuất và dàn diễn viên về hậu trường sản xuất bộ phim cùng những kỹ xảo điện ảnh hàng đầu.
(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot
Tin hay đừng bỏ lỡ