Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube

Ngày 04/10/2017 12:00 PM (GMT+7)

Sau 02 tháng sở hữu bản quyền để chính thức phát hành trên kênh YouTube POPS Kids, phim hoạt hình Doraemon đã trở thành thế giới tuổi thơ quen thuộc của các em nhỏ và cả những khán giả đã trưởng thành.

Với việc chính thức phát hành hàng trăm tập phim hoạt hình Doraemon phiên bản lồng tiếng Việt, từ nay các fan yêu thích những câu chuyện của Mèo Ú và nhóm bạn tinh nghịch có thể xem Doraemon thỏa thích tại https://www.youtube.com/popskids. POPS Kids đồng thời cũng trở thành kênh YouTube đầu tiên trên thế giới sở hữu bản quyền phát hành phim hoạt hình Doraemon

Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube - 1

Thế giới tuổi thơ với những người bạn nhỏ đáng yêu

Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube - 2

Doraemon - ngôi nhà tuổi thơ của nhiều thế hệ

Doraemon là bộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả Fujiko F Fujio, ra mắt lần đầu tiên vào năm 1969. Các độc giả Việt Nam lần đầu được cầm trên tay bộ truyện tranh thú vị này là vào năm 1992. Doraemon đã được chuyển thể thành phim hoạt hình và xuất hiện trên truyền hình Nhật Bản vào năm 1973 và có mặt ở Việt Nam năm 2012.

Trong thời gian phát sóng, bộ phim hoạt hình nổi tiếng này đã giành được nhiều giải thưởng lớn. Phim được trao giải Phim hoạt hình xuất sắc tại Japan Cartoonists Association Award vào năm 1973. Đặc biệt, năm 2008, Doraemon đã được Ngoại trưởng Nhật Bản bổ nhiệm làm đại sứ phim hoạt hình quốc gia đầu tiên, trở thành biểu tượng văn hóa mang tầm quốc gia. 

Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube - 3

Sự kiện ra mắt phim hoạt hình Doraemon trên POPS Kids vào tháng 8 vừa qua

Doraemon đã mở ra cả thế giới tuổi thơ vừa thân thương, dịu dàng vừa đầy màu nhiệm. Ở đó có những người bạn với những biểu cảm ngộ nghĩnh đã trở nên “bất hủ”, những chuyến thám hiểm kỳ thú dưới lòng đại dương hay khám phá một hành tinh mới, những món bảo bối tưởng là siêu thực mà vô cùng gần gũi như chong chóng tre, cỗ máy thời gian, cánh cửa thần kỳ.

Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube - 4

Mèo Ú, những người bạn và chong chóng tre

Các thế hệ khán giả say mê Doraemon bởi bộ phim mang đến những câu chuyện đời thường nhưng thú vị xung quanh cuộc sống của nhóm bạn gồm chú mèo máy Doraemon mê bánh rán, cậu nhóc Nobita hậu đậu, cô bạn Shizuka (Xu-ka) xinh xắn, Suneo (Xê-kô) “mỏ nhọn” và anh chàng Gian (Chai-en) hay bắt nạt bạn bè. Chính những tình huống đời thường ấy lại khiến các em nhỏ thấy gần gũi và bắt gặp chính mình hay bạn bè mình trong đó. Vị cứu tinh Doraemon trong truyện cũng chính là hiện thân của một người bạn siêu nhân, là ước mơ của mọi đứa trẻ. 

Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube - 5

Những chuyến thám hiểm kỳ thú từng là giấc mơ của các bạn nhỏ

Sau 2 tháng gia nhập “ngôi nhà” POPS Kids, phim hoạt hình Doraemon đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình và yêu mến của các khán giả. Và những tập phim đáng yêu này sẽ làm đầy thêm những kỷ niệm và ước mơ trong tâm hồn các bạn nhỏ.   

Cùng thưởng thức những tập phim Doraemon tại đây.

(Theo Khám phá).