Phim kinh dị lạm dụng cảnh khoe ngực bị 'ném đá'

Ngày 31/01/2013 12:43 PM (GMT+7)

Phần tiếp theo của bộ phim "Cô đảo kinh hoàng 2" do nữ diễn viên Đặng Gia Giai đảm nhận vai chính xuất hiện quá nhiều cảnh khoe thân đã nhận nhiều lời chê của người xem.

Cô đảo kinh hoàng là bộ phim điện ảnh kinh dị rất ăn khách trong năm 2011. Nhờ bộ phim này, Dương Mịch đã có bước đầu khẳng định vị thế trên màn ảnh rộng.

Sau thành công của bộ phim, các nhà sản xuất đã thực hiện tiếp Cô đảo kinh hoàng 2 nhưng lịch trình quá bận rộn, Dương Mịch không thể nhận lời tham gia phần sau. Vì thế, đoàn phim đã mời người đẹp Đặng Gia Giai thể hiện vai nữ chính thay thế. Sánh đôi bên người đẹp là nam diễn viên Trần Chí Bằng.

Cô đảo kinh hoàng 2 đã chính thức ra mắt khán giả vào ngày 26/1. Trái với mong đợi của nhà sản xuất, tác phẩm không được khán giả đón nhận như phần 1. Nhiều người xem nhận xét, thay vì các cảnh quay rùng rợn, dường như Cô đảo kinh hoàng 2 tập trung vào cảnh khoe ngực của diễn viên để hút khách.
 


Cảnh quay gợi cảm trong phần 1 Cô đảo kinh hoàng.


Trong phần 1, Cô đảo kinh hoàng cũng có những cảnh quay khoe hình thể gợi cảm của Dương Mịch và một số diễn viên khác. Tuy nhiên, chúng đều phù hợp với bối cảnh bộ phim. Đến phần 2, khán giả có cảm giác dường như người đẹp Đặng Gia Giai cố tình "khoe" vòng một khi diện những chiếc áo rất trễ nải.

Ở một cảnh quay trong phòng, Gia Giai chỉ diện chiếc quần lót kết hợp với áo hai dây có phần cổ xẻ sâu. Không chỉ có vậy, cô còn có cảnh tắm bán nude nóng bỏng.
 


Đặng Gia Giai "khoe ngực" trong Cô đảo kinh hoàng 2.
 Cảnh tắm bán nude nóng bỏng trong Cô đảo kinh hoàng 2.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc