Phim mới của Victor Vũ tung poster rùng rợn

Ngày 30/05/2014 07:15 AM (GMT+7)

Sau hơn 2 tháng rong ruổi khắp Sài Gòn, Hội An, rừng Trị An, bộ phim "Scandal: Hào quang trở lại" sẽ đóng máy vào ngày 31/5 này.

Scandal: Hào quang trở lại là câu chuyện ly kỳ tiếp theo và là tác phẩm độc lập sau thành công của Scandal: Bí mật thảm đỏ, thuộc series phim mang chủ đề “Scandal” của đạo diễn Victor Vũ. Vẫn khai thác mặt trái của thế giới showbiz nhưng lần này phim là câu chuyện bí ẩn về Bella - một nữ diễn viên đã đi qua thời vàng son và muốn níu giữ lại những danh vọng của ngày xưa. Trong cuộc đua để dánh dấu sự trở lại với showbiz, hành trang của cô không chỉ là tài năng đã được mọi người thừa nhận mà còn có một thứ rất quan trọng - đó chính là nhan sắc. Để níu kéo tuổi trẻ, cô đã quyết định nhờ đến sự can thiệp của giải phẫu thẩm mỹ. Và đó cũng là lúc cơn ác mộng bắt đầu. Không chỉ là cho Bella mà còn cho cả những ai liên quan đến nó...

Phim mới của Victor Vũ tung poster rùng rợn - 1
Teaser poster Scandal: Hào quang trở lại.

Luôn giữ đúng tinh thần khiến khán giả phải vắt óc suy  nghĩ về những điều sẽ xảy ra trong phim, đạo diễn Victor Vũ tiếp tục thách thức khán giả bằng một teaser poster bí hiểm và rùng rợn. Toàn bộ hình ảnh chỉ là một cánh tay bị cháy xém được đặt một cách rất hững hờ. Hình ảnh được sử dụng trong teaser poster cũng chính là một trong những tấm hình độc đáo của phim trước đó không lâu anh đã từng chia sẻ trên trang cá nhân và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.Scandal: Hào quang trở lại có mặt Chi Bảo, Trang Nhung, Thân Thúy Hà, NSƯT Chiều Xuân, Kinh Quốc… dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào dịp lễ 2/9.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Victor Vũ