Phim "Quả báo": Đừng bao giờ kết thân với loại phụ nữ quá dã tâm

Ngày 14/08/2017 16:42 PM (GMT+7)

Kết thân với loại phụ nữ này, không cẩn thận sẽ rơi vào cảnh "tan cửa nát nhà" như câu chuyện rất "đời" của đôi bạn chí cốt trong phim "Quả báo".

Cứ tưởng không gì có thể chia cắt được tình bạn tri kỷ giữa Ya và Panrung, nhưng mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi kể từ khi Panrung trở về nước sau thời gian du học, rồi bất ngờ gặp được Wasuthep - hôn phu của Ya. Dù thừa biết Ya đang rất hạnh phúc với mối quan hệ này, nhưng Panrung vẫn lạnh lùng đạp đổ tình bạn trân quý, giành lấy cho bằng được người đàn ông vốn không thuộc về mình. Mặc cho cô bạn Ya đau đớn trong tuyệt vọng, Panrung tỏ ra an nhiên, hạnh phúc. 

phim "qua bao": dung bao gio ket than voi loai phu nu qua da tam - 1

"Quả báo" khiến khán giả phẫn nộ với câu chuyện cướp chồng bạn thân đến tận 3 lần của cô nàng nữ chính. 

Và rồi đến khi cảm thấy chán ngán Wasuthep, Panrung bắt đầu muốn tìm cảm giác lạ bên người đàn ông khác. Nhưng thật tàn nhẫn, người đàn ông mà cô muốn có được không ai khác lại là người yêu mới của Ya – Chunam. Lần này, Panrung không chỉ quyến rũ được Chunam mà còn cương quyết lấy người đàn ông này, mặc kệ lời van xin của người tình Wasuthep, bỏ ngoài tai sự ngăn cản quyết liệt của mẹ, cũng như sự căm hận đến thấu xương của cô bạn thân Ya. 

phim "qua bao": dung bao gio ket than voi loai phu nu qua da tam - 2

Sau tất cả, đây mới là người đàn bà đáng sợ nhất, bởi người phụ nữ này không giết người bằng gươm đao mà bằng những cuộc tình đầy tội lỗi. 

Tuy nhiên, chính cuộc hôn nhân sai lầm đó đã đẩy cuộc đời Panrung bước sang trang mới đầy tăm tối: mẹ chết, gia sản mất trắng, chồng ngồi tù, một mình cô phải ôm đứa con trai mới lọt lòng vất vưởng sống qua ngày. Ấy vậy mà sau khi được người tài xế nghèo Kaw chăm sóc, yêu thương hết mực, Panrung chẳng những không bằng lòng với hạnh phúc thực tại bên anh cùng 2 đứa con trai ngoan hiền, mà vẫn ôm mộng được trở lại cuộc sống sa hoa. 

phim "qua bao": dung bao gio ket than voi loai phu nu qua da tam - 3

Hiếm có nhân vật nữ chính nào khiến khán giả ghét đến mức chỉ trông đợi cái kết đắng như bộ phim Quả báo.

Cũng chính vì vậy mà ngay khi vô tình gặp lại “tình cũ giàu có” Wasuthep, Panrung đã không ngại “tình một đêm” với anh, sau đó lạnh lùng ruồng bỏ Kaw. Và người cùng chịu chung số phận với Kaw trong lúc này còn có Ya – vợ hiện tại của Wasuthep. Với Ya, còn gì đau đớn hơn khi liên tục 3 lần mất tình yêu vào tay “kẻ mà cô đã từng xem như chị em ruột”… 

phim "qua bao": dung bao gio ket than voi loai phu nu qua da tam - 4

“Đời có vay ắt có trả” - đó là chân lý. Và câu chuyện “đời mẹ ăn mặn, đời con khát nước” của "Quả báo" sẽ mang đến những giá trị đáng suy ngẫm. 

Càng xem, khán giả càng cảm thấy phẫn uất trước hành động sai trái và lối suy nghĩ quá ích kỷ của nhân vật nữ chính Panrung. Vì đó mà người xem chỉ mong cô nàng phải nhận lãnh cái kết thật đắng, đúng với tiêu đề bộ phim Quả báo. Tuy nhiên, nhân quả thường đến muộn… vì tội lỗi năm xưa Panrung gây ra mà giờ đây cuộc đời những đứa con mà cô rất mực yêu thương phải nhận lãnh tấn bi kịch đẫm máu và nước mắt… 

phim "qua bao": dung bao gio ket than voi loai phu nu qua da tam - 5

"Quả báo" đang phát sóng lần đầu tại Việt Nam trên kênh Giải Trí TV lúc 20h thứ Hai đến thứ Bảy, từ 31/07/2017.

Dài 50 tập, bên cạnh “cặp sao gạo cội” nổi tiếng Aom Phiyada Akarasenee và Sornram Tappituk, bộ phim còn khiến các mọt phim “dậy sóng” khi huy động được dàn sao trẻ đang “nổi như cồn”, có lượng fan đông nhất nhì showbiz Thái như: mỹ nam triệu fan Jespipat Tilapornputt, chàng ca sĩ hào hoa Gun Napat Injaieua, mỹ nữ đa tài Cherreen Nachjaree, và hot boy đình đám March Chutavuth… 

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới