"Planes 2" tặng quà dễ thương cho khán giả nhí

Ngày 22/07/2014 10:45 AM (GMT+7)

Những phần quà dễ thương dành tặng độc giả Eva từ bộ phim Planes 2: Anh hùng và Biển lửa.

Nhắc đến Walt Disney, khán giả sẽ nghĩ ngay đến những bộ phim hoạt hình đầy màu sắc với phần hình ảnh được chăm chút cùng nội dung đầy ý nghĩa. Và trong mùa hè này, các khán giả, đặc biệt là các em nhỏ sẽ lại được thưởng thức một tác phẩm thú vị nữa của Disney, với sự trở lại của những chiếc máy bay siêu đáng yêu trong Planes 2: Anh hùng và Biển lửa.

quot;Planes 2quot; tặng quà dễ thương cho khán giả nhí - 1
Poster chính thức của bộ phim Planes 2: Anh hùng và Biển lửa.

Bộ phim là phần tiếp nối của Planes: Thế Giới Máy Bay đã ra mắt từ năm ngoái (tháng 8 năm 2013) nhưng khán giả và người hâm mộ sẽ thấy đây là một câu chuyện hoàn toàn mới, vì vậy những ai chưa xem phần 1 sẽ không gặp khó khăn nào khi theo dõi phim. Điểm chung nhất của hai phần là nhân vật chính, chàng máy bay Dusty Cooper. Sau khi vượt qua chứng sợ độ cao để trở thành một tay đua máy bay cự phách trong phần 1, sang đến phần này, một điều khủng khiếp xảy ra khi Dusty phải đối mặt với khả năng từ bỏ đường đua vì trục trặc động cơ. Trong cơn tuyệt vọng, một lối thoát bất ngờ mở ra trước mặt Dusty khi anh gia nhập vào đội của trực thăng Blade Ranger, một lính cứu hỏa cháy rừng kì cựu…

quot;Planes 2quot; tặng quà dễ thương cho khán giả nhí - 2

Cũng như những phim hoạt hình khác của Disney, khâu thiết kế nhân vật là rất quan trọng và được các nhà làm phim của hãng này quan tâm rất kĩ lưỡng. Dù chỉ là hoạt hình, và nhân vật lại chỉ là những chiếc máy bay và xe cộ, vốn là những vật vô tri vô giác, nhưng  có thể nói ở phần 2 này các nhân vật của Planes còn phong phú hơn cả phần đầu, từ nhân vật chính đến nhân vật phụ, nhất là các thành viên của đội cứu hoả The Smokejumpers, với ngoại hình thể hiện rõ tính cách cũng như những biểu cảm đa dạng trên từng khuôn mặt. Trailer mới nhất của phim cho người xem cái nhìn rõ nét hơn về các nhân vật, cũng như được thưởng thức nhiều cảnh phim đẹp mắt  và những chuyển động mượt mà cả trên bầu trời lẫn dưới mặt đất, thể hiện thế mạnh của một sản phẩm đóng mác Disney thực thụ.

Nhân dịp bộ phim Planes 2: Anh hùng và Biển lửa đang làm lũng đoạn hệ thống phòng vé trên toàn quốc, Eva.vn gửi tặng độc giả yêu thích loạt phim hoạt hình này những phần quà vô cùng dễ thương, bao gồm:

- 2 sổ tay Planes.

quot;Planes 2quot; tặng quà dễ thương cho khán giả nhí - 3

- 2 áo phông nhí cho fan phim Planes 2.

quot;Planes 2quot; tặng quà dễ thương cho khán giả nhí - 4

Để có cơ hội nhận được quà tặng, bạn hãy gửi mail tới địa chỉ email didauxemgi.eva@24h.com.vn với tiêu đề email "Dang ky qua tang Planes 2" (tiếng Việt không dấu) kèm theo thông tin về tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận đăng ký: đến hết ngày 27/7. Eva.vn sẽ chọn ngẫu nhiên 4 độc giả may mắn và liên hệ trực tiếp để gửi tặng quà tới độc giả.

Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim hoạt hình

Video chọn lọc